Chết cười với sự vụng về của Thành Long khiến sư tử cũng bị say xe trong Kungfu Yoga

Dự án "Kung Fu Yoga" dùng đến 70 chiếc siêu xe với tổng giá trị 29,5 triệu USD để quay cảnh rượt đuổi.


Đạo diễn Đường Quý Lễ chia sẻ Kung Fu Yoga có cảnh rượt đuổi sử dụng hơn 70 chiếc siêu xe của hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới như Bugatti Veyron, Lamborghini, Bentley, Ferrari... Nhà làm phim kể ông “đứng ngồi không yên” vì ngày nào ông cũng lo sợ phải bồi thường thiệt hại. “Mỗi lần nghe thấy một tiếng va đập, tôi lại có cảm giác mình phải đền vài triệu tệ”, ông nói.


Ngoài số siêu xe có tổng giá trị lên tới hơn 29 triệu USD, đoàn phim còn mượn cả siêu xe của hoàng tử Dubai và những người giàu ở đây. Trong đó phải kể đến chiếc Devel sixteen có một không hai trên thế giới, được một đại gia Dubai đặt làm riêng. Đường Quý Lễ tiết lộ: “Ngay cả xe của hoàng tử Dubai cũng bị đâm hỏng trong một cảnh quay”.


Ngôi sao Thành Long khẳng định Kung Fu Yoga sẽ mang đến cảm giác phấn khích cho khán giả. Bạn đồng hành của tài tử và diễn viên Lý Trị Đình trong hành trình rượt đuổi là một chú sư tử. Phim có cảnh sư tử nôn thốc nôn tháo vì say xe, gây cười cho khán giả. Đáng chú ý chú sư tử đó chính là thú cưng của công chúa Dubai. Ngoài ra, chim ưng, lạc đà, rắn mắt kính... xuất hiện trong phim đều là vật nuôi của thành viên hoàng gia Dubai.


Đây là dự án điện ảnh do Trung Quốc và Ấn Độ hợp tác sản xuất. Trong phim, Thành Long hóa thân thành một giáo sư khảo cổ tài ba trong hành trình tìm kiếm kho báu trải dài qua nhiều quốc gia như Ấn Độ, Iceland và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Lý Trị Đình vào vai con trai bạn thân của ông giáo sư và đồng hành với nhân vật chính này. Phim còn có sự tham gia của người đẹp Ấn Độ Disha Patani.


doan-phim-thanh-long-muon-sieu-xe-cua-hoang-tu-dubai-2

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Chết cười với sự vụng về của Thành Long khiến sư tử cũng bị say xe trong Kungfu Yoga

01:40 16/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm