Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn nhớ lại ký ức về tình yêu giữa hai người trong phim Huyền ...

Kịch bản của bộ phim đi quá xa so với nguyên tác khiến chuyện tình cảm trở nên dài dòng, không rõ ràng. Nhất Tâm thông báo với Ôn Noãn rằng cô sắp kết hôn với Nam Huyền.


Đã đi được hơn một nửa chặng đường nhưng dường như Huyền của Ôn Noãn khiến các fan hâm mộ bộ phim không hài lòng, càng xem càng ức chế vì đoạn tình cảm của Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn đóng) Ôn Noãn không rõ ràng, lằng nhằng. Cả một tập phim nhưng hầu hết là diễn viên phụ lên sóng, diễn viên chính quá ít đất diễn.


Tập 22 tiếp nối câu chuyện về thân thế, hoàn cảnh gia đình của Nhất Tâm bị lộ ra. Bố cô ở trong bệnh viện nghe được những lời không hay về con gái mình nên giải thích cho mọi người nghe. Tưởng chừng như vậy là tốt cho Nhất Tâm nhưng thực ra chỉ khiến cho mọi người nghĩ cô là kẻ giả tạo, lừa dối. Vì không muốn tiếp tục phải nghe những lời đồn cộng thêm với lời khuyên của Chiếm Nam Huyền, cô quyết định mở cuộc họp báo nói toàn bộ sự thật. Trong cuộc họp báo, Nhất Tâm kể lại hoàn cảnh gia đình và lý do vì sao cô lại không nhận bố. Những lời nói chân thành của Nhất Tâm đã động đến trái tim của nhiều người và mọi người cũng dần thay đổi suy nghĩ về con người cô.


Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn nhớ lại ký ức về tình yêu giữa hai người trong phim Huyền ...

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn nhớ lại ký ức về tình yêu giữa hai người trong phim Huyền của Ôn Noãn

03:40 14/05/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm