Chưa lên sóng tại Hàn, phim của Kim Woo Bin - Suzy đã được tuyên bố chiếu tại Việt Nam

"Uncontrollably Fond" do Kim Woo Bin - Suzy đóng chính sẽ lên sóng truyền hình Việt trong tháng 8.
Dù chưa lên sóng tại Hàn Quốc, nhưng dự án trọng tâm của KBS nửa cuối 2016 - Uncontrollably Fond (Kim Woo Bin - Suzy đóng chính) đã được 10 quốc gia mua bản quyền, trong đó có Việt Nam. Mới đây, đài truyền hình HTV2 đã công bố họ sở hữu bản quyền phát sóng bộ phim này.

Chưa lên sóng tại Hàn, phim của Kim Woo Bin - Suzy đã được tuyên bố chiếu tại Việt Nam

Thời điểm này, nhà đài đang trong quá trình chuẩn bị cho các khâu nhập phim, dịch thuật, biên tập, trình duyệt… để Uncontrollably Fond có thể đến với khán giả Việt Nam sớm nhất. Khi lên sóng tại Việt Nam, KBS sẽ cung cấp cho khán giả nhiều bộ ảnh và clip hậu trường vui nhộn, đặc biệt cặp đôi Kim Woo Bin – Suzy còn đích thân thực hiện clip gửi lời chào đến khán giả.

Uncontrollably Fond (lên sóng ở Việt Nam với tựa đề Yêu không kiểm soát) là câu chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” đầy thú vị của cặp đôi Shin Joon Young và No Eul – vốn là bạn thanh mai trúc mã, nhưng khi trưởng thành lại không nhận ra nhau. Shin Joon Young (Kim Woo Bin đóng) với sự thông minh, tài năng và vẻ điển trai quyến rũ đã trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới và là chàng trai trong mơ của hàng triệu cô gái. Trong khi đó, No Eul (Suzy đóng) chỉ là một nhà sản xuất phim tài liệu “hám tiền”, thường xuyên theo đuổi các ngôi sao một cách “bất chấp” để tìm ra những thước phim chân thật, hiếm có nhất. Với tính cách hoàn toàn trái ngược, cặp đôi liên tục mâu thuẫn, “đụng độ” và cãi vã nhau. Tuy nhiên, cũng chính những bất đồng này lại khiến họ thêm thấu hiểu đối phương và chuyện tình lãng mạn được đơm hoa từ đó.

Chưa lên sóng tại Hàn, phim của Kim Woo Bin - Suzy đã được tuyên bố chiếu tại Việt Nam

Tính đến thời điểm này, theo thông tin vừa được nhà sản xuất công bố, Uncontrollably Fond – Yêu không kiểm soát đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippine, Thái Lan… và con số đó vẫn liên tục tăng lên. Cũng giống như Hậu duệ mặt trời, Uncontrollably Fond được quay và hoàn thành trước khi khởi chiếu. Tại Việt Nam, bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên toàn quốc vào tháng 8.
Theo Trí Thức Trẻ
10:02 28/06/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm