Chuyện tình giữa Lưu Diệc Phi và Bi Rain bắt đầu trong tình huống hài hước đốn tim nhiều khán giả phim Hồng Nhan Lộ Thủy

Tài tử Hàn muốn được hôn người đẹp xứ Trung mãnh liệt hơn trong phim 'Lộ thủy hồng nhan'.


Vừa qua, tài tử Hàn Quốc Bi Rain cùng bạn diễn Lưu Diệc Phi, Vương Học Binh góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Lộ thủy hồng nhan (For Love or Money) tại Bắc Kinh.

Ngôi sao Hàn Quốc hết lời ca ngợi người đẹp xứ Trung và cho biết anh nhận lời đóng Lộ thủy hồng nhan bởi rất thích Lưu Diệc Phi. Bi Rain "kể tội" bạn diễn: "Điều tôi không thể cầm lòng nổi khi đóng phim là cô ấy quá xinh đẹp, vừa nhìn thấy cô ấy là những lời thoại tiếng Trung tôi vất vả lắm mới học thuộc được đều quên sạch". Sao nữ Hoa ngữ cũng tiết lộ mình là fan của Bi Rain, được đóng phim với anh "cứ như nằm mơ".


Bi Rain còn bày tỏ mình rất ghen tỵ với "tình địch" Vương Học Binh bởi: "Cảnh hôn của tôi và Diệc Phi rất nhẹ nhàng tình cảm, nhưng giữa Diệc Phi và anh ấy thì lại rất mãnh liệt, nếu có cơ hội tôi cũng mong được như thế".


Advertisement

Trong buổi họp báo, Rain giành được nhiều cảm tình qua những câu trả lời hài hước, chọc cười khán giả. Anh tiết lộ bí quyết diễn cảnh khóc ngon ơ trong Lộ thủy hồng nhan: "Mắt tôi nhỏ, lông mi rất dễ chọc vào mắt nên dễ dàng nhỏ lệ". Trong khi đó, Lưu Diệc Phi khiến khán giả choáng váng với chiêu dùng nước bọt giả làm nước mắt.


1-7990-1415422087.jpg?maxwidth=640


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Chuyện tình giữa Lưu Diệc Phi và Bi Rain bắt đầu trong tình huống hài hước đốn tim nhiều khán giả phim Hồng Nhan Lộ Thủy


07:40 16/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm