Cuộc sống cực hài tại phố mổ heo trong phim Tuyệt đỉnh cung phu của Châu Tinh Trì

Trần Khải Sư, Lý Kiện Nhân hay Nguyên Thu là những diễn viên từng tạo nên những vai diễn hài hước đầy ấn tượng trong các tác phẩm cộp mác Châu Tinh Trì.


Nói qua về bộ phim này thì mục tiêu chính của "Tuyệt đỉnh Kungfu" là vinh danh dòng phim Kungfu, với lãnh tụ là Lý Tiểu Long. Khi Châu Tinh Trì được bố mẹ lần đầu tiên dắt vào rạp chiếu phim, bộ phim đầu tiên anh xem là của Lý Tiểu Long.


Cảnh cuối trong "Tuyệt đỉnh Kungfu", Tinh bước ra đấu với Hỏa Vân Tà Thần với bộ trang phục mà Lý Tiểu Long đã mặc trong Tinh Võ Môn. Tuy xem phim, khán giả cảm thấy mãn nhãn với những pha tuyệt đỉnh võ công, hay những tình huống hài hước mang tính giải trí cao.


Thế nhưng chẳng mấy ai phát hiện ra những cái lạ thường trong phim. Đầu tiên là việc nhân vật chính không có tên. Trong phim, các nhân vật khác chỉ gọi anh này là "cậu", là "anh ta" chứ không có 1 cái tên cụ thể nào. Điều này cho thấy sự khác lạ so với những bộ phim khác trên thế giới.


Cuộc sống cực hài tại phố mổ heo trong phim Tuyệt đỉnh cung phu của Châu Tinh Trì


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Cuộc sống cực hài tại phố mổ heo trong phim Tuyệt đỉnh cung phu của Châu Tinh Trì12:40 13/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm