Cười bể bụng khi Châu Tinh Trì giả làm xã hội đen trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu

Tuyệt đỉnh Kung Fu là một bộ phim hài hước - hành động - võ thuật Hồng Kông, được công chiếu năm 2004. Phim được sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính bởi Châu Tinh Trì.


Nói qua về bộ phim này thì mục tiêu chính của "Tuyệt đỉnh Kungfu" là vinh danh dòng phim Kungfu, với lãnh tụ là Lý Tiểu Long. Khi Châu Tinh Trì được bố mẹ lần đầu tiên dắt vào rạp chiếu phim, bộ phim đầu tiên anh xem là của Lý Tiểu Long.


Như đã biết tất cả nhân vật chính trong phim đều chung sống tại 1 xóm nghèo, có 1 cuộc sống bình thường sau khi trải qua nhiều mất mát và đau thương. Tưởng chừng mọi thứ em đẹp và bình yên nhưng cuối cùng họ vẫn phải lộ diện sự căm phẫn của mình. Điều đó khiến dòng máu trong người họ lại nổi lên như thời còn oanh tạc giang hồ. Tất cả cho thấy, một khi đã là người giang hồ thì mãi mãi không thể rút chân ra được. Và giang hồ chính là người với người giết hại lẫn nhau.


Thêm một tình tiết nữa đó là lời lão ăn mày từng nói với nhân vật chính khi cậu còn bé, rằng nhiệm vụ cứu thế giới giao phó cho cậu. Cuối cùng, anh ta cũng đã làm được. Cũng giống như trong xã hội, nếu người ta có thể buông bỏ mọi tư tưởng phải giẫm đạp lên trên người khác để vượt trội hơn thì mới đạt được đến cảnh giới cao nhất của thành công.


"Tuyệt đỉnh kungfu" xuất sắc ở những triết lý ngầm như thế. Bên trong lớp vỏ ngoài phô trương với các loại võ công ghê gớm là những câu chuyện nhân văn của giới giang hồ và cũng là của mỗi người.


Cười bể bụng khi Châu Tinh Trì giả làm xã hội đen trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Cười bể bụng khi Châu Tinh Trì giả làm xã hội đen trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu


03:00 13/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm