Cuối cùng Lâm Dương cũng biết được Châu Châu đã tha thứ cho mình từ lâu phim Xin chào ...

Ba tập đầu tiên của bộ phim thanh xuân "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" vừa lên sóng đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Cùng chung "mẹ đẻ nguyên tác" với Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, phim mới Xin Chào, Ngày Xưa Ấy với dàn diễn viên trẻ Lý Lan Địch, Trương Tân Thành đã sớm thu hút sự chú ý của khán giả sau ba tập đầu tiên lên sóng. Bộ phim xoay quanh thời thanh xuân tươi đẹp tại trường Chấn Hoa của các nhân vật cùng những biến cố trong mối quan hệ giữa cặp thanh mai trúc mã Dư Châu Châu – Lâm Dương.


Mở màn bằng khoảnh khắc hiệp nữ Dư Châu Châu ra tay giải quyết thành công đề toán do đối thủ của trường Chấn Hoa trong cuộc thi đưa ra, tập 1 của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy chủ yếu xoay quanh việc Dư Châu Châu băn khoăn về việc lựa chọn ban học của mình. Quyết định lựa chọn ban xã hội của Dư Châu Châu đã gặp không ít ý kiến phản đối khi các thầy và cậu mợ đều khuyên cô nên suy nghĩ kĩ. May mắn thay, cô vẫn có người anh Trần An luôn ở bên ủng hộ quyết định của cô.


Trong khi Dư Châu Châu để lại ấn tượng là một cô nàng thông minh, là ngôi sao sáng của ban tự nhiên thì Lâm Dương lại khiến khán giả thích thú khi có biệt danh "Tình thánh". Nắm rõ giờ giấc của Châu Châu trong tay đã đành, anh chàng còn gan to đến mức liều lĩnh đột nhập vào phòng thầy Phan thay đổi danh sách phân ban để được cùng lớp với người trong mộng.


Cuối cùng Lâm Dương cũng biết được Châu Châu đã tha thứ cho mình từ lâu phim Xin chào ...


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Cuối cùng Lâm Dương cũng biết được Châu Châu đã tha thứ cho mình từ lâu phim Xin chào ngày xưa ấy


01:40 23/04/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm