Cười té ghế với màn đỡ đẻ vụng về của Bạch Bách Hà trong phim Truy Lùng Quái Yêu 2

Phần hai của “Tróc yêu ký” thu hút người xem bởi những chi tiết hài hước đến từ tiểu yêu Hồ Ba dễ thương. Song, sự mới lạ và độc đáo của tập đầu tiên nay không còn nữa.


Ra mắt hồi mùa hè 2015, Truy lùng quái yêu (tựa gốc: Tróc yêu ký) thuộc dòng phiêu lưu, giả tưởng đã khuynh đảo phòng vé Trung Quốc. 


Giống như tập đầu, Truy lùng quái yêu 2 sở hữu cốt truyện rất đơn giản, dễ hiểu, và dễ theo dõi đối với bất cứ đối tượng khán giả nào. Bộ phim mang tiết tấu khẩn trương với các sự kiện hành động, hài hước diễn ra liên tục, tăng cường hơn hẳn so với phần một.


Sự hài hước quen thuộc của Truy lùng quái yêu tiếp tục phát huy hiệu quả ở phần hai. Khán giả từng bị cuốn hút bởi nét hồn nhiên, đáng yêu của Hồ Ba nay lại bị tiểu yêu củ cải hấp dẫn bởi vẻ ngoài dễ thương, biểu cảm tinh nghịch. Lần này, chú tiểu yêu có nhiều đất diễn với vai trò quan trọng hơn hẳn, khi là nhân vật kết nối các sự kiện lại với nhau.


Bên cạnh Hồ Ba, nhóm nhân vật phụ của Truy lùng quái yêu 2 cũng mang đến không ít tiếng cười sảng khoái. Thay thế bộ đôi yêu quái Trúc Cao - Bàn Oanh, cũng như thiên sư trừ yêu “lầy lội” La Cương (Khương Vũ) ở phần một là con bạc Đồ Tứ Cốc và yêu mập Bổn Bổn. Hai nhân vật phối hợp với nhau ăn ý, giúp tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước thú vị.

Kết quả hình ảnh cho truy lùng quái yêu 2


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Cười té ghế với màn đỡ đẻ vụng về của Bạch Bách Hà trong phim Truy Lùng Quái Yêu 2


09:40 13/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm