Cười té ghế với màn trộm cắp thần thánh của Châu Tinh Trì trong phim Đỗ Thánh 2

Châu Tinh Trì là người duy nhất trong showbiz Hoa ngữ được gọi là ông hoàng điện ảnh, vua phòng vé, vua hài kịch. Nhưng anh cũng luôn bị chỉ trích là kẻ dị hợm, khinh người.

Gần đây, không kèn không trống, ê-kíp Châu Tinh Trì công bố dự án Tuyệt đỉnh Kung Fu 2. Phim dự kiến ra mắt vào Tết Nguyên đán năm 2020. Châu Tinh Trì nhiều khả năng tham gia một vai diễn sau nhiều năm ẩn mình phía sau máy quay.


Nhưng thế là chưa đủ để khán giả hết bất ngờ. Báo chí Trung Quốc tiết lộ Jack Ma sẽ đảm nhận một vai khách mời, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh của tỷ phú Trung Quốc.


Thực tế, ông chủ Alibaba là một trong những người luôn tán dương Châu Tinh Trì. Jack Ma từng khẳng định: “Tôi nể phục Châu Tinh Trì”. Người kinh doanh không nói chơi. Năm 2015, Jack Ma sẵn sàng đầu tư gần 100 triệu USD vào dự án do nghệ sĩ sinh năm 1955 thực hiện.


Chẳng ai ở Trung Quốc có thể nghi ngờ về cái tài của Châu Tinh Trì. Anh cũng là người hiếm hoi được phong “vua” trong thế giới showbiz Hoa ngữ. Cây viết Ngô Dương của Tân Hoa Xã cho rằng diễn viên hài được xưng tụng ngoài Cát Ưu chỉ có Châu Tinh Trì.


Nhưng vượt mặt Cát Ưu, bản thân cái tên Châu Tinh Trì đã đủ là thương hiệu, xứng đáng gọi “vua hài kịch”, “vua phòng vé”, “vua điện ảnh”. Danh tiếng đến sớm cũng kéo theo vô vàn chỉ trích. Trong giới, anh đắc tội với không ít người, bị chê dị hợm, coi trời bằng vung.


Tên tuổi Châu Tinh Trì cũng gắn liền theo đó bốn chữ “khác người, cô độc”.

Cười té ghế với màn trộm cắp thần thánh của Châu Tinh Trì trong phim Đỗ Thánh 2


Theo Nelife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Cười té ghế với màn trộm cắp thần thánh của Châu Tinh Trì trong phim Đỗ Thánh 2

03:40 16/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm