Dạ Hoa đưa Tố Tố đến thăm rừng đào mười dặm gợi ký ức của cô trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Ai nói gì cũng tin, dễ dàng đưa trai lạ vào nhà ngủ chung, đó là những gì Dương Mịch thể hiện trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Trong tập mới đây, khán giả được chứng kiến loạt tình tiết từ hài hước cho đến ngây ngô của cặp đôi vai chính Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – Bạch Thiển (Dương Mịch). Sau khi biến thành con rắn đen và theo Bạch Thiển về trú tạm ở một ngôi nhà nhỏ, Dạ Hoa đã thực sự nảy sinh tình cảm với nàng. Cô Bạch Thiển xinh đẹp dù sống vạn năm tuổi nhưng kinh nghiệm tình trường vẫn tròn trịa như một con số không, bởi thế nên mới gây ra hàng loạt rắc rối dở khóc dở cười.

Một ngày nọ, Bạch Thiển mang "rắn đen" Dạ Hoa ra chợ mua sắm. Xui xẻo cho Bạch Thiển là bị gã đạo sĩ già vu oan nàng chính là yêu quái. Vì muốn bênh vực Bạch Thiển, Dạ Hoa tức giận biến thành con rồng, hù dọa tên đạo sĩ một trận rồi bay về thiên cung. Đột ngột mất "rắn đen", Bạch Thiển ấm ức trở về nhà một mình. Riêng Dạ Hoa, chàng không muốn xuất hiện trước Bạch Thiển với bộ dạng con rắn nữa. Vậy là Dạ Hoa đi tìm nhị thúc – nhị hoàng tử của Thiên giới để nhờ tư vấn tình yêu. Một anh chàng khù khờ không biết yêu là gì, lại gặp phải ông chú lơ tơ mơ chưa từng có kinh nghiệm tình trường. Sau 1 hồi nói chuyện với ông chú này, Dạ Hoa quyết định dùng khổ nhục kế, tự biến mình thành thảm hại để Bạch Thiển thương tình.


Dạ Hoa đưa Tố Tố đến thăm rừng đào mười dặm gợi ký ức của cô trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Dạ Hoa đưa Tố Tố đến thăm rừng đào mười dặm gợi ký ức của cô trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

12:45 20/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm