Dạ Hoa xúc động khi biết Tố Tố có thai trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dù chưa được trau chuốt về mặt kỹ xảo, nhưng một vài phân đoạn kinh điển trong “Tam Sinh Tam Thế” phiên bản truyền hình được tung ra cũng đủ khiến các fan ruột “đứng ngồi không yên”

Có vẻ như sau lùm xùm bị Lưu Khải Uy "cắm sừng", sự nghiệp của tân hoa đán Dương Mịch ngày càng thăng hoa. Mới đây, những hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên trong Tam Sinh Tam Thế: Thâp Lý Đào Hoa được nhiều khán giả Cbiz hết lời khen ngợi. "Ai nghĩ đây đã là mẹ một con rồi chứ! Mịch Mịch thật sự vẫn còn quá xinh đẹp và trẻ trung!" – một fan hâm mộ chia sẻ.

Mặc dù khoảng thời gian đầu, việc Dương Mịch đảm nhận vai Bạch Thiển không nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan nguyên tác. Loạt poster đầu tiên được nhà sản xuất công bố lại gián tiếp "dìm hàng" nữ diễn viên với trang phục quê mùa và lối trang điểm nhợt nhạt. Tuy nhiên, dần dần, luồng dư luận bắt đầu ngả sang phía ủng hộ Dương Mịch, thay nhau dành cho nữ diễn viên những lời khen có cánh.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa thượng thần Bạch Thiển và Dạ Hoa.Kết quả hình ảnh cho tam sinh tam thế thập lý đào hoa kenh14

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Dạ Hoa xúc động khi biết Tố Tố có thai trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

05:40 21/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm