Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừng

Ngay đến chính diễn viên của phim cũng thừa nhận rằng "Cinderella and Four Knights" như phiên bản "nâng cấp" của bộ phim "Vườn sao băng" đình đám một thời

Bộ phim đình đám “Vườn sao băng” của Lee Min Ho đã làm mưa làm gió khắp châu Á suốt một thời nay đã có phiên bản “nâng cấp” mới của mình, với tên gọi “Cinderella and Four Knights”. Bộ phim mới của đài cáp tvN được ví như “Vườn sao băng” 2016 khi có nội dung tương tự, nói về chuyện tình của cô bé lọ lem và hoàng tử.

“Cinderella and Four Knights” có sự góp mặt của nhiều tên tuổi diễn viên trẻ được yêu thích như nam diễn viên Jung Il Woo (Records of a Night Watchman), Ahn Jae Hyun (Blood), thành viên CNBLUE Lee Jung Shin (Temptation) cùng nữ diễn viên Park So Dam (Because It’s the First Time), thành viên nhóm nhạc Apink Son NaEun (Twenty Again) … Với dàn diễn viên đẹp như hoa như thế này, “Cinderella and Four Knights” rất có khả năng sẽ khiến Lee Min Ho phải dè chừng vì bộ phim có thể vượt qua được danh tiếng mà “Vườn sao băng” của anh chàng đã tạo ra hồi trước.

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừngNgay từ khi khởi động, “Cinderella and Four Knights” đã thu hút sự chú ý với dàn diễn viên mĩ nam như Jung Il Woo, Ahn Jae Hyun, Lee Jung Shin…

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừng

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Cinderella With Four Knights” của nhà văn Baek Myo, có nội dung xoay quanh Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học mơ ước được trở thành bác sĩ thú y. Không có đủ tiền để đi học, cô quyết định đến giúp việc tại căn biệt thự Sky House, nơi sinh sống của ba người anh em họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực.

Ha Won được giao nhiệm vụ chấn chỉnh ba vị thiếu gia có tính cách và lối sống khác nhau một trời một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tài phiệt ăn chơi, lêu lổng, tên sát gái với nước da trắng không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn, xuất thân nghèo khó rồi bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, người luôn đối tốt với Ha Won.

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừng

Ngay đến chính Ahn Jae Hyun cũng thừa nhận rằng “Cinderella With Four Knights” có chút tương đồng với “Vườn sao băng” của Lee Min Ho: “Nó sẽ giống một chút so với ‘Vườn sao băng’, những mối quan hệ giữa các nhân vật sẽ tương tự và cũng sẽ là về những người đàn ông xung quanh nữ chính.”

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừngĐây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Jung Il Woo sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừngĐược ví như là “Vườn sao băng” phiên bản 2016 nhưng “Cinderella With Four Knights” đã có màn khởi động vô cùng thuận lợi với rating trung bình 3.5%, phân đoạn cao nhất đạt 4.3%, dù có nhiều ý kiến trái chiều trong tập đầu tiên.

“Cinderella With Four Knights” không thuộc đài trung ương nên với mức rating như thế này đã là quá tuyệt đối với một bộ phim của đài cáp.

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừng

Nội dung tập 1 của “Cinderella With Four Knights” mới chỉ nói đến mối quan hệ của 3 anh chàng tài phiệt giàu có và mối nhân duyên tình cờ đã đưa Eun Ha Won (Park So Dam) chạm trán với bộ 3 “chủ nhân” của mình sau này. Chỉ vì 1 câu nói của Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) với đám bạn mà Eun Ha Won (Park So Dam) được thuê với giá 1 triệu won để trở thành vị hôn thê “giả” của anh chàng.

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừngXem xong tập 1 của phim, nhiều khán để lại nhận xét rằng giống như đang xem phần 2 của “Vườn sao băng” vậy nhưng cũng có không ít lời khen như: ” Thật là một bộ phim ngớ ngẩn, nhưng tôi lại không thể bắt bản thân mình ngừng xem”, “Nó tốt hơn so với tôi nghĩ”…

Đã xuất hiện ‘Vườn sao băng’ phiên bản 2016 khiến Lee Min Ho cũng phải dè chừng“Cinderella and Four Knights” đã quay xong hoàn toàn và sẽ được chiếu vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. 

Theo Một Thế giới

03:17 15/08/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm