Đám cưới đình đám của Trịnh Sảng và Dương Dương trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Dự án truyền hình “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” vừa mới tung ra tạo hình cổ trang của Lô Vĩ Vi Vi và Nhất Tiếu Nại Hà đã bị “ném đá” tơi tả vì tạo hình “đồng bóng” của Trịnh Sảng.

Gần tới ngày phát sóng, đơn vị sản xuất của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản truyền hình đang rất tích cực công tác truyền thông, quảng bá cho phim. Mới đây nhất, tạo hình cổ trang trong game của các nhân vật chính đã được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, loạt poster lần này lại dấy lên một luồng phản đối kịch liệt, đặc biệt là đối với nhân vật Bối Vi Vi do nữ diễn viên Trịnh Sảng thủ vai. Trông nữ diễn viên như một người khác vì đoàn làm phim đã lạm dụng công nghệ photoshop.

Có thể thấy, Trịnh Sảng chưa lột tả được thần thái mạnh mẽ, khoáng đạt cần có của nữ hiệp Lô Vĩ Vi Vi như trong nguyên tác. Nhiều fan còn thẳng thắn nhận xét: "Trịnh Sảng thật không bằng một nửa của Angela Baby, có photoshop nữa cũng chẳng vớt vát được hình tượng". Không chỉ gây tranh cãi bởi vòng 1 "lép xẹp" khác xa nguyên tác, "nàng Cỏ" Trịnh Sảng còn khiến fan hâm mộ thất vọng bởi diễn xuất gượng gạo, khuôn mặt có phần "đơ" của mình.


Đám cưới đình đám của Trịnh Sảng và Dương Dương trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Đám cưới đình đám của Trịnh Sảng và Dương Dương trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
09:30 21/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm