Đàm Tùng Vận bất ngờ bị mẹ người yêu hất nước vào mặt trong phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, cặp đôi Cố Thừa Trạch – Lê Yến Thư liên tục đối diện với sóng gió trong “Mùa Hè Của Hồ Ly – Quý 2”.


Mùa hè này, người hâm mộ có dịp cười thả ga với những phân đoạn hài hước mà cũng vừa được đắm chìm trong những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Cố Thừa Trạch – Lê Yến Thư trong bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly. Nếu như trong quý 1, khán giả mới chỉ được chứng kiến những màn đấu khẩu kịch tính của nàng “hồ ly” Lê Yến Thư với tổng tài “thỏ bông”. Thì sang đến quý 2, sóng gió bắt đầu ập đến với cặp đôi này. Có rất nhiều tình tiết “buồn thắt lòng” khiến người hâm mộ sụt sùi không thôi.

Chứng kiến sự trở lại của Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận), Chủ tịch Cố luôn canh cánh trong lòng nỗi lo Lê Yến Thư sẽ tiếp tục “quyến rũ” cháu trai Cố Cẩn Quân của mình và vơ vét tài sản nhà họ Cố. Một ngày đẹp trời, Chủ tịch Cố đã nảy ra một kế để ly gián Lê Yến Thư – Cố Cẩn Quân. Đó chính là ra lệnh cho Cố Thừa Trạch (Khương Triều) – một người ưu tú hơn Cố Cẩn Quân – theo đuổi Lê Yến Thư. Cố Thừa Trạch thẳng thừng từ chối yêu cầu ấy, nhưng trái tim vẫn mách bảo anh phải theo đuổi cô vì anh đã yêu nàng “hồ ly” đáng yêu ấy mất rồi.

Giấy không gói được lửa, Lê Yến Thư cuối cùng cũng biết lời yêu cầu ấy của Chủ tịch Cố và hiểu lầm Cố Thừa Trạch chỉ giả vờ chứ không thật lòng yêu mình. Khi ấy, mặc cho Cố Thừa Trạch giải thích, Lê Yên Thư vẫn lạnh lùng tuyên bố: “Anh không đủ tư cách làm bạn trai tôi!”. Sau đó, cô vội vàng bỏ đi, để lại một Cố Thừa Trạch chìm trong sự thảng thốt.

Đàm Tùng Vận bất ngờ bị mẹ người yêu hất nước vào mặt trong phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Đàm Tùng Vận bất ngờ bị mẹ người yêu hất nước vào mặt trong phim Mùa Hè Của Hồ Ly

01:40 17/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm