Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xong

Trong hai tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh búp bê, nhân vật Đào do diễn viên Quỳnh Kool thể hiện sẽ bị My sói bày kế thuê người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video.

Trong tập 25 bộ phim Quỳnh búp bêĐào (Quỳnh Kool đóng) sẽ bị cha dượng của Quỳnh (Phương Oanh đóng) cưỡng hiếp đồng thời quay lại video. Đây là phân đoạn đã được báo trước và được nhiều người hâm mộ chờ đón. Rất nhiều khán giả cảm thấy hả hê khi Đào - cô em gái hỗn láo của Lan (Thanh Hương đóng) chuẩn bị được lên sàn, nếm trải cảm giác rơi vào cạm bẫy của cuộc đời
Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xong

Theo đó, như diễn biến của tập 23-24 bộ phim Quỳnh búp bê, Đào đã bị My sói(Thu Huỳnh đóng) tát cho hai cái dằn mặt về việc dám cướp bồ của cô là Kiên(Nguyễn Mạnh Quân đóng). Mặc dù Kiên đã cảnh cáo My sói, nếu cô dám động đến Đào, anh sẽ công khai hết những chuyện sai trái mà My sói đã làm với công an.

Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xongĐào bị một đám người bắt lại và chuốc thuốc trước khi bị cưỡng hiếp

Tuy nhiên, có vẻ lời cảnh cáo của Kiên không hề có tác dụng bởi ngay tập sau , Đào đã rơi vào cạm bẫy của My sói, bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video rồi.

Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xongChân dung bố dượng của Quỳnh - Người được cho là sẽ phá hỏng đời con gái của Đào

Đoạn preview chỉ dừng lại ở phân đoạn chuốc thuốc và chuẩn bị video. Tuy nhiên một trong những tình tiết quan trọng trước đó đã được tiết lộ cho thấy, cha dượng của Quỳnh chính là người đã cưỡng hiếp Đào.

Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xongMáy quay đã sẵn sàng, liệu Quỳnh và Thịnh có đến cứu Đào kịp thời hay không?

Khi biết mình lâm nguy, Đào đã gọi điện cho Quỳnh nhờ Quỳnh giúp đỡ. Trong một phân đoạn được tiết lộ trước đó, Thịnh và Quỳnh sẽ đến cứu Đào Quỳnh búp bê được phát sóng vào 21h40 thứ hai và thứ ba tuần tới trên kênh truyền hình VTV3 để biết nhé!

Theo Saostar

Mời các bạn xem clip phim Quỳnh búp bê hay nhất

01:30 15/11/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm