đây mới là người đáng ghét nhất trong Crazy Rich Asians

Trong những anh chị em họ của Nick Young thì Eddie Cheng là kẻ đáng ghét nhất, thậm chí còn dễ ghét hơn cả bà mẹ chồng khó tính Eleanor Young (Dương Tử Quỳnh)


(Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) không chỉ gây ấn tượng với cuộc sống của giới thượng lưu mà còn là những nhân vật quái chiêu đậm chất trào phúng. Đôi khi họ làm cho khán giả tức cười, nhưng cũng có những rich kid khiến người xem phải tức điên lên. Nick Young (Henry Golding) có bốn anh chị họ là Astrid Leong Teo (Gemma Chan), Oliver T'sien (Nico Santos), Alista Cheng (Remy Hii) và Eddie Cheng (Ronny Chieng). Bốn người này mỗi người một tính, họ chỉ có một điểm chung duy nhất: làm con của gia đình giàu có. Trong những anh chị em họ của Nick Young thì Eddie Cheng là kẻ đáng ghét nhất, thậm chí còn dễ ghét hơn cả bà mẹ chồng khó tính Eleanor Young (Dương Tử Quỳnh).

Xuất hiện ở những giây đầu tiên của phim, Eddie Cheng đã để lại ấn tượng vô cùng xấu cho người xem dù chỉ là nhân vật phụ của phụ. Anh ta giàu có nhưng lại tự phụ một cách quá đà. Thậm chí Eddie còn cảm thấy xấu hổ với bố mẹ của mình chỉ vì họ chi tiêu tiết kiệm.

đây mới là người đáng ghét nhất trong Crazy Rich Asians

Anh xứng đáng được trao giải nhân vật tự phụ nhất năm.

Dòng họ nhà Young giàu nứt khố đổ vách nên đứa con, đứa cháu nào cũng là phú nhị đại. Trong đó, Eddie Cheng quản lý của một ngân hàng tư nhân ở HongKong. Trông anh ta chẳng khác nào đám trưởng giả học làm sang, thích khoe khoang, thích chê bai người khác và yêu bản thân mình nhất. Nếu có lỗi lầm thì lỗi ấy là do người khác gây ra, Eddie luôn đúng.

đây mới là người đáng ghét nhất trong Crazy Rich Asians

Ông bố luôn miệng bắt các con phải đứng chụp ảnh một cách máy móc

Anh ta có một gia đình gồm vợ Fiona Tung (Victoria Loke) và ba đứa con trai dễ thương, kháu khỉnh. Eddie Cheng muốn mình hơn người khác nên yêu cầu vợ con phải ăn vận thật ấn tượng, thời trang và nổi bật nhất có thể. Dù người vợ dù xinh đẹp đến đâu cũng phải thấp hơn anh ta một vế. Chưa một lần nào Fiona Tung được giới thiệu tên họ của mình trước mặt người khác, khi cô vừa nói được từ "Fio…" thì chồng mình đã cướp lời và chiếm hết sân khấu.

đây mới là người đáng ghét nhất trong Crazy Rich Asians

Hãy nhớ, Eddie Cheng luôn đúng.

Eddie Cheng tự coi mình là bản sao của Colette, một nhà văn nổi tiếng người Pháp. Vì vậy, lúc nào khán giả cũng thấy anh ta ăn mặc chỉnh tề, âu phục thẳng thớm, có máy ảnh là tự động tạo dáng chụp hình. Trong bữa tiệc mà Rachel ra mắt gia đình của Nick, Eddie luôn khoe khoang bản thân mình. Khi gặp Micheal (Pierre Png), một người đang khởi nghiệp và gặp nhiều khó khăn, anh ta cũng phải nói vài ba câu chê bai khiến Micheal bối rối và xấu hổ.

Chẳng ai ưa nổi một kẻ hạch sách và yêu bản thân mình như Eddie Cheng. Mặc dù anh ta chỉ xuất hiện mờ nhạt nhưng sự đáng ghét thì khiến khán giả phải nhớ rõ.

đây mới là người đáng ghét nhất trong Crazy Rich Asians

Người đóng vai Eddie Cheng là Ronny Chieng, một diễn viên người Malaysia. Hiện nay anh đang là phóng viên cấp cao của The Daily Show trên Comedy Central. Anh cũng là ngôi sao của bộ phim sitcom Ronny Cheng: International Student chiếu trên kênh ABC (Australia). Vào tháng 7 năm 2016, anh được vinh danh là 10 người đóng hài kịch hay nhất bởi tạp chí Variety.

Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem clip phim Con nhà siêu giàu Châu á cực hay


01:30 20/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm