Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm

Trong tập 23 của bộ phim “Nghìn Lẻ Một Đêm”, nam chính Bách Hải (Đặng Luân) đã bị một phen “hố” rất quê khi nỗ lực khóa môi người đẹp Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) nhưng bất thành.

Những ngày gần đây, độ "hot" của tác phẩm truyền hình Nghìn Lẻ Một Đêm thăng cấp một cách chóng mặt. Không chỉ liên tục duy trì được mức tỷ suất rating ấn tượng mà tổng lượt xem trực tuyến của phim cũng cao ngang ngửa với các tác phẩm chỉ chuyên chiếu online khác. Với nội dung kịch bản nhẹ nhàng, tươi sáng mà không kém phần hấp dẫn, ngọt ngào, Nghìn Lẻ Một Đêm là một bộ phim quá thích hợp để giải trí và rũ bỏ căng thẳng sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.


Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm
 

Càng những tập về sau, phim ngày càng "ngọt" với sự tiến triển như tên lửa của cặp đôi chính Bách Hải (Đặng Luân) và Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba). Hiểu lầm được gỡ bỏ, cùng nhau kinh qua biết bao sóng gió, sếp tổng Bách Hải giờ đây đã hoàn toàn bị cô nhân viên Thất Thất chinh phục. Và từ ấy, quá trình "độc sủng" Lăng Lăng Thất của Bách Hải cũng chính thức bắt đầu!

Kết quả hình ảnh cho nghìn lẻ một đêm đặng luân địch lệ nhiệt ba

Mới đây nhất, tình tiết chủ động hôn Thất Thất của Bách Hải trong tập 23 của Nghìn Lẻ Một Đêm khiến khán giả và cư dân mạng phải phát sốt. Từ một người cao lãnh và nói không với yêu đương, giờ Bách Hải như bị cuốn vào lưới tình của Thất Thất. Anh chăm chút, quan tâm từng li từng tí một cho người đẹp. Nào là cột tóc, buộc dây giày, đến nhà ăn cơm rồi còn cuống quýt cả lên khi người thương bị chảy máu tay. Đúng là chỉ có tình yêu mới thay đổi được tính cách và vẻ bề ngoài của một con người!


Chẳng là nhân dịp cả Hoa Gia cùng nhau đi dã ngoại, nữ phụ Tâm Nghiên (Chúc Tự Đan) định dùng rượu để chuốc say Bách Hải sau đó tiến hành kế hoạch lừa sếp vào tròng. Nào ngờ bị Trần Mặc phát hiện, anh quyết định ra tay cứu đời Bách Hải cùng với Lăng Lăng Thất. Thất Thất chịu trách nhiệm dìu sếp về phòng nghỉ ngơi còn Trần Mặc đến gặp Tâm Nghiên để giải thích mọi chuyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm


Trời tính không bằng người tính, ở bên cạnh Thất Thất, lại cộng thêm tí men say, Bách Hải thổ lộ hết tâm tình của mình. Anh chàng còn chủ động chu môi định hôn mỹ nhân trong lúc không tỉnh táo. Mặc dù cũng rất thích nhưng Thất Thất kiên quyết từ chối vì không muốn "lợi dụng" Bách Hải! Bị hẫng một nhịp, Bách Hải đành phải khóa môi với bức tranh ở trên tường.


Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm


Thế nhưng, người xem không có gì phải thất vọng cả. Phim còn dài, chỉ nay mai thôi, Bách Hải rồi sẽ được khóa môi Thất Thất một cách trọn vẹn hơn, lãng mạn hơn.


Sáng hôm sau, vì quá xấu hổ, Bách Hải vờ như mình đã quên hết sạch mọi chuyện, kể cả hành động định cưỡng hôn Thất Thất. Còn "nữ hiệp" Lăng Lăng Thất thì tỏ ra vô cùng thích thú và liên tục trêu tức sếp tổng. Thời thế đổi thay, giờ đã đến lúc Bách Hải phải theo đuổi ngược lại cô nàng Thất Thất rồi!


Nữ phụ Tâm Nghiên cũng cao tay đấy nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Lăng Lăng Thất vẫn nhỉnh hơn một bậc. Đến cuối cùng, Bách Hải vẫn chỉ thuộc về mình "tiểu yêu tính" Lăng Lăng Thất mà thôi!


Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm


Tuy nhiên, chuyện tình của Thất Thất và Bách Hải đang có nguy cơ bị đe dọa bởi nam thứ Mặc Nam và cô nàng lụy tình Tâm Nghiên khi họ biết đến sự tồn tại của vòng hảo mộng. Liệu rằng sóng gió có một lần nữa ập đến và cản trở tình yêu giữa họ hay không?


Theo Trí thức trẻ

Hãy cùng xem đoạn phim Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ cự tuyệt nụ hôn của Đặng Luân trong phim Nghìn lẻ một đêm02:40 16/07/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm