Diên hy công lược lộ kịch bản phần 2

Cùng với thành công đó, Vu Chính tiết lộ phần 2 của bộ phim sắp được khai máy, khiến cho các mọt phim càng trở nên háo hức.

Mặc dù có khởi đầu không được thuận lợi, khán giả không mấy mặn mà cùng với sự khó khăn trong khâu phát hành khiến nhiều người nghĩ rằng "Diên Hi công lược" sẽ khó mà thành công. Tuy nhiên với sự đầu tư chỉn chu về bối cảnh, trang phục, cùng với diễn xuất tròn vai của các diễn viên và kịch bản hấp dẫn của biên kịch vàng Vu Chính, bộ phim xuất sắc trở thành một trong những bộ phim cung đấu đáng xem nhất với lượt view kỉ lục. Cùng với thành công đó, Vu Chính tiết lộ phần 2 của bộ phim sắp được khai máy, khiến cho các mọt phim càng trở nên háo hức.

Diên hy công lược lộ kịch bản phần 2

Diên Hy công lược trở thành bộ phim đáng chú ý nhất mùa hè này

Diên hy công lược lộ kịch bản phần 2

Phần 2 của bộ phim sẽ chủ yếu tập trung vào ẩm thực Trung Hoa

Diên hy công lược lộ kịch bản phần 2

Khán giả cho rằng Vu Chính đang bóp chết đứa con tinh thần của mình

Tuy nhiên, câu chuyện không hề đơn giản với "Diên Hi công lược" phần 2.

Sau khi làm mưa làm gió với mọt phim ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam, "Diên Hi công lược" tạo ra một áp lực khá nặng đến cho các bộ phim chiếu sau nó mà điển hình là "Như Ý truyện" và tạo áp lực lên chính các phần sau của bộ phim. Khán giả mong chờ nhiều hơn, cũng trở nên khó tính hơn và yêu cầu nhiều hơn. Mới đây, biên kịch Vu Chính cũng đã tiết lộ một số thông tin chính về phần 2. Theo đó, phần 2 sẽ không khai thác nội dung đấu đá giữa các phi tần như phần 1 mà nghiêng về nghiên cứu truyền thống cũng như là phương diện ẩm thực Trung Hoa.

Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng trước thông tin này và tuyên bố "chán chả buồn xem nữa". Họ cho rằng Vu Chính đang phá nát nét dặc trung hấp dẫn của một bộ phim cung đấu mà thay vào đó là một show ẩm thực nhẹ nhàng. Nhiều người cũng bày tỏ băn khoăn không biết Vu Chính sẽ giải quyết hướng đi của bộ phim như thế nào, "Chẳng nhẽ định cho cung tần mỹ nữ nấu ăn cả ngày?" "Hay Vu Chính định biến các phi tần trở thành kẻ hám ăn ư".

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, không biết "Diên Hi công lược" phần 2 có còn đạt được thành công như phần 1 hay không. Tuy nhiên trước giờ các tác phẩm của Vu Chính đều gây tranh cãi trước khi ra mắt, chính bản thân "Diên Hi công lược" phần 1 cũng vậy và đều đạt được thành công. Chính vì thế, khi nào phim ra mắt thì mọi người mới có thể biết được nó hay hay dở. Còn bây giờ, cứ bình tĩnh ngồi hóng phần 2 vậy.

Theo Thế giới trẻ

Mời các bạn xem clip phim Diên hy công lược hay

02:40 13/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm