Diệp Tử đau lòng sau khi Hướng Trạch Nghệ trở về phim Đáng tiếc không phải anh

Bộ phim đáng tiếc không phải là anh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệp Tử .Bộ phim Đáng tiếc không phải anh kể về Diệp Tử và Hướng Huy có một mối tình đẹp như mơ bắt đầu từ thời đại học . Họ tưởng rằng sẽ cùng nhau đi tới chân trời góc bể cùng sinh cộng khổ nhưng lời ước hẹn đẹp đến đâu cũng không qua được số mệnh.

Kết quả hình ảnh cho phạm thế kỹ và tống nghiên phi


Do Hướng Trách Nghê bị đi tù nên không thể không từ bỏ mối tình , rời bỏ Diệp Tử không từ mà biệt . Diệp Tử không biết được tình hình nên suy sụp , chịu đựng sự cô đơn , tuyệt vọng và bi ai nhưng cô vẫn quyết tâm chờ Hướng Trạch Nghệ quay trở lại . Bởi vì Hướng Trạch Nghê từng nói rằng : " Ly biệt là để cho cuộc hội ngộ được đẹp hơn " cô ấy luôn tin vào lời nói đó. Đau khổ với mối tình đó nhiều năm và tin rằng Hướng Trạch Nghệ Sẽ quay trở lại ....

Diệp Tử đau lòng sau khi Hướng Trạch Nghệ trở về phim Đáng tiếc không phải anh


Bốn năm sau Hướng Huy về nước nhớ đến chuyện của năm xưa anh ấy hi vọng rằng có thể cùng Diệp Tử làm lại từ đầu . Diệp Tử phải đối mặt với mối tình đầu cùng với cả ước hẹn đính hôn của gia đình.
Diệp Tử đau lòng sau khi Hướng Trạch Nghệ trở về phim Đáng tiếc không phải anh

Theo như bộ tiểu thuyết Đáng tiếc không phải là anh của tác giả Diệp Tử . Thì khán giả sẽ được thưởng thức 1 cái kết mở .

Nhưng đối với bộ phim này đạo diễn có lẽ sẽ cho khán giả thấy một cái kết viên mãn , một cái kết trọn vẹn hơn trong truyện .


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Diệp Tử đau lòng sau khi Hướng Trạch Nghệ trở về phim Đáng tiếc không phải anh

06:10 25/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm