Disney chính thức sản xuất phiên bản live-action của " Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn"

Mới đây, Disney đã chính thức thông báo rằng hãng đang trong quá trình sản xuất phiên bản live-action cho tác phẩm kinh điển "Nàng Bạch tuyết và Bảy Chú Lùn"

Mới đây, các fan của nhà chuột lại được dịp vui mừng vì Disney chính thức thông báo rằng họ đang trong quá trình sản xuất một phiên bản nhạc kịch live-action dành cho câu chuyện kinh điển Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn. Dự án này sẽ được chấp bút bởi biên kịch của The Girl on the Train - Erin Cressida, các bài hát trong phim sẽ được thay đổi để phù hợp với thời đại hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản nhạc kịch này sẽ được hai nhà soạn nhạc Benj Pasek và Justin Paul, người đã viết lời cho những bài hát trong phim trong phim âm nhạc La La Land (có sự tham gia của Ryan Gosling và Emma Stone).

Disney chính thức sản xuất phiên bản live-action của

Bộ phim hoạt hình Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn được Disney cho ra mắt vào năm 1937. Được dựa trên câu truyện cổ tích của Anh em nhà Grimm, đây cũng là bộ phim đầu tiên được Disney sản xuất và đem lại thành công vang dội cho hãng. Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn đã thắng giải Oscar danh dự tại buổi liên hoa phim lần thứ 11, đồng thời được xem là một trong những bộ phim hoạt hình tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Đã có nhiều phiên bản khác nhau dựa trên câu chuyện cổ tích này ra đời. Gần đây nhất là Mirror Mirror năm 2012 với sự góp mặt của Julia Roberts và Lily Collins, và phiên bản đen tối hơn mang tên Snow White and the Huntsman với Kristen Stewart vào vai nữ chính. Nhân vật Snow White cũng từng xuất hiện trong phim truyền hình Once upon a Time.

Disney chính thức sản xuất phiên bản live-action của

Mirror Mirror được ra mắt năm 2012 không được đánh giá cao nhưng lại thắng lợi về mặt doanh thu

Disney chính thức sản xuất phiên bản live-action của

"Snow White and the Huntsman" cải biên rất nhiều so với phiên bản hoạt hình, song bộ phim vẫn đem về cho nhà sản xuất doanh thu vượt ngoài mong đợi

Disney đã và đang rất thành công với các bộ phim người đóng được chuyển thể từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng một thời của họ như Maleficent, The Jungle Book và Cinderella. Bộ phim người đóng được chuyển thể tiếp theo của hãng phim nổi tiếng này sẽ là Beauty and the Beast với sự góp mặt của Emma Watson, phim sẽ ra mắt vào ngày 17/3/2017.

Disney cũng đang phát triển dự án mang tên Mulan được ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2018, và The Lion King do Jon Favreau đạo diễn cũng đã được công bố. Phiên bản người đóng Aladin hiện đang được sản xuất, bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Guy Ritchie.

Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn vẫn hiện vẫn chưa công bố ai sẽ cầm trịch dự án này cũng như dàn diễn viên chính.

Theo trithuctre

04:25 02/11/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm