Dư Châu Châu đau lòng khi nhớ lại ký ức buồn về mẹ cô trong phim Xin chào ngày ...

“Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” - bộ phim về đề tài vườn trường, gợi cho khán giả về quãng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người - cũng là em gái của cơn sốt “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta”.

Con người thường dùng rất nhiều cách để có một tấm vé trở về đoạn thời gian tươi đẹp của thời trung học như nghe nhạc hay xem các bộ phim thanh xuân, vườn trường. Năm 2016, với lối diễn tự nhiên, Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) và Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) đã thực sự chinh phục khán giả và tạo nên cơn sốt Điều Tuyệt Vời Của Chúng Ta. Nếu bạn đã lỡ đem lòng mê mẩn cậu bạn cùng bàn Dư Hoài, thì ngày 8/11 sắp tới nhất định không thể bỏ qua "người em gái" của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy là bộ phim thanh xuân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bát Nguyệt Trường An với hai nhân vật chính Dư Châu Châu (Lý Lan Địch) và Lâm Dương (Trương Tân Thành). Tác phẩm vẫn là những chuyện tình cảm đời thường của tuổi học trò đơn thuần như tình bạn bè, tình thầy cô và những rung động đầu đời. Xin Chào, Ngày Xưa Ấy được xem như là phần hai của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta khi mối tình đầu đời của hai nhân vật chính diễn ra ở ngôi trường trung học Chấn Hoa quen thuộc.


Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 4.

Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Dư Châu Châu đau lòng khi nhớ lại ký ức buồn về mẹ cô trong phim Xin chào ngày xưa ấy
12:20 23/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm