Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

"Phù Dao hoàng hậu" là dự án phim truyền hình lớn nhất nhì màn ảnh năm 2018. Bộ phim có sự góp mặt của "cô cô" Dương Mịch và ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên.

Sau màn khóa môi lãng mạn ở dưới nước trong tập 22 của Phù Dao, tình cảm mà nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) dành cho Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) ngày càng được thể hiện rõ rệt. Sang đến tập 23 – 24, Phù Dao thậm chí còn thổ lộ tiếng lòng của mình với muội muội Giản Tuyết. Vừa mới cất lời thừa nhận đã phải lòng Trưởng Tôn Vô Cực thì bỗng từ đâu vương thượng xuất hiện với nụ cười mãn nguyện ở trên môi.

Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

Những tưởng sau màn tỏ tình bất đắc dĩ ấy, cặp đôi Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực sẽ chính thức về với nhau. Nào ngờ, vương thượng lại buông lời từ chối người đẹp một cách hết sức phũ phàng: "Ban đầu ta rất thích nàng vì nàng thông minh, cứng đầu cứng cổ. Nhưng xét cho cùng ta vẫn thích những người phụ nữ hiền thục, ngoan ngoãn...". Xong xuôi, ngài còn yêu cầu Phù Dao mau chóng biến khỏi hậu cung Thái Uyên.

Trước những lời lẽ cay nghiệt như tạt gáo nước lạnh lên đầu mình, Phù Dao cảm thấy hết sức tổn thương. Nàng vội quay mặt đi và khẽ rơi lệ, dù miệng vẫn quả quyết từ nay sẽ không có bất cứ can hệ gì với Trưởng Tôn Vô Cực. Suy cho cùng, Phù Dao vẫn là người bị chịu thiệt nhiều nhất. Đến thân phận thật sự của vương thượng là gì cô cũng không hề hay biết.


Nhưng thực tế, ai cũng hiểu rằng Trưởng Tôn Vô Cực chỉ đang muốn bảo vệ sự an toàn cho Phù Dao mà thôi. Ngài biết rõ rằng chốn thâm cung nguy hiểm luôn rình rập bủa vây, bản thân Phù Dao lại đang trọng thương. Ngài không muốn nàng bị cuốn vào những cuộc tranh đấu, mưu kế thâm hiểm tranh quyền đoạt vị tại Thái Uyên.


Sau đó, Trưởng Tôn Vô Cực sắp xếp để Phù Dao có thể lén rời khỏi cung trong ngày tổ chức đại tiệc mừng lễ tế thần. Trên đường chốn khỏi hoàng cung, Phù Dạo bất ngờ chạm mặt Giang Phong – cánh tay phải của vương thượng. Nhờ những lời kể của Giang Phong mà Phù Dao mới nhận ra được tấm chân tình của vương thượng. Thì ra bấy lâu nay, ngài luôn tìm mọi cách, thậm chí không ngại hy sinh bản thân mình để bảo vệ, che chở cho Phù Dao.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Thấu hiểu được tấm lòng của vương thượng, Phù Dao quyết định trở lại hoàng cung, tiếp tục sống với thân phận của Thục hiền phi Vũ Văn Tử - nghĩa nữ của Tề Chấn (Lưu Dịch Quân). Cô mau chóng thay xiêm y, trang điểm lộng lẫy đến tham dự yến tiệc mừng công.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Phù Dao vừa mới xuất hiện thì trong cung ngay lập tức có biến. Trong lúc múa kiếm, Hiền quý phi chẳng may lỡ tay để kiếm phi thẳng tới vị trí ngồi của Trưởng Tôn Vô Cực. Cũng may vương thượng thân thủ bất phàm nên đã thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, Hiền quý phi bị nghi ngờ có mưu đồ ám sát vương thượng.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Thì ra, đã có kẻ gian ngấm ngầm bỏ độc vào rượu của Hiền quý phi, khiến cho cô bị choáng trong lúc múa kiếm nên không kiểm soát được hành động của bản thân. Đường Chỉ Dung là nghi can số một trong vụ hạ độc thủ này. Nhưng tì nữ của Đường Chỉ Dung là Hoan Nhi đã mau miệng tố Phù Dao hạ độc rượu. Đúng là ngồi không cũng bị dính đạn, Phù Dao ngơ ngác khi tự dưng bị lôi vào cuộc.


Để truy tìm kẻ gian, Hiền quý phi gợi ý sử dụng gương Thủy Linh kết hợp với sâu Tử Ngọ. Nếu như xuất hiện trước gương Thủy Linh, thân phận thật sự của Phù Dao chắc chắn sẽ bị bại lộ. Trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Trưởng Tôn Vô Cực nhanh chí thả Nguyên Bảo đại nhân ra để phá hỏng gương Thủy Linh và sâu Tử Ngọ, cứu Phù Dao một phen hú hồn.


Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu thì Phù Dao bị ác nữ Bùi Viện (Lý Y Hiểu) bắt cóc. Trong lúc hỗn loạn ở dạ tiệc, quận chúa đã nhận ra dung mạo thật sự của Thục quý phi chính là Phù Dao. Uất ức, căm phẫn đến tột đỉnh, ả ta sai người bắt cóc Phù Dao hòng đoạt mạng của nàng.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Thật ra, Bùi Viện cũng là một kẻ điên tình rất đáng thương. Cô tìm mọi cách để giành được tình yêu của Yến Kinh Trần nhưng đại sư huynh chỉ một lòng một dạ với muội muội Phù Dao. Trước đêm tân hôn, cô còn nghe lén được cuộc nói chuyện giữa Yến Kinh Trần với cha về ý định hạ độc mình sau khi đạt được mục đích thăng tiến ở hoàng cung Thái Uyên. Dung nhan bị hủy hoại, người chồng hết lòng yêu thương lại muốn giết chết mình, Bùi Viện bị đẩy vào con đường cùng đến mức điên loạn.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Đúng là đến lúc hoạn nạn mới biết được tấm chân tình. Vì cứu Phù Dao, Yến Kinh Trần đã uống liệt hồn tán tự vẫn trước mặt Bùi Viện: "Nếu có một người phải chết thì đó là ta. Hãy để cho Phù Dao được sống yên ổn...". Xét cho cùng, ngoài việc hơi nhu nhược ra thì Yến Kinh Trần cũng là một người yêu thương Phù Dao thật lòng. Trước lúc nhắm mắt xuôi tay, đại sư huynh xin lỗi vì đã khiến Phù Dao tổn thương.

Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

Tì nữ của Bùi Viện nhân cơ hội hạ sát luôn cả quận chúa.

Đến nước này, tì nữ của Bùi Viện mới lộ bản chất thật. Ả ta từ lâu nay đã đem lòng thù hận và căm ghét quận chúa. Chính ả đã rạch mặt Bùi Viện, ả cũng hận lây sang cả Yến Kinh Trần và Phù Dao. Trước khi ả định cầm kiếm giết chết Phù Dao, Bùi Viện đã kịp thời đoạt mạng của kẻ phản bội. Vậy là đến cuối cùng, Bùi Viện đã được thỏa nguyện ước chết cùng ngày cùng tháng cùng năm với đại sư huynh.


Còn về phần Tề Vận (Viên Vũ Huyên) – con gái ruột của Tề Chấn, tập 24 đã hé lộ với số mệnh bi thương của nàng. Vì gánh nghiệp chướng cho cha mà Tề Vận từ khi sinh ra đã mắc bệnh nan y. Sinh mệnh của cô luôn trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, hoàn toàn có thể tắt thở bất cứ lúc nào. Nhờ thần khí mà Tề Vận mới duy trì mạng sống được đến thời điểm hiện tại.

Sự ra đi của Yến Kinh Trần và Bùi Viện đã khép lại một quãng thời gian đầy nước mắt và khổ đau của Phù Dao. Mối tình đầu của Phù Dao đã chính thức chấm dứt từ đây. Nhưng hiểm họa về việc bại lộ thân phận vẫn còn đang cận kề trước mắt.


Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu


Theo Trí thức trẻ

Hãy cùng xem đoạn phim Dương Mịch cưỡng hôn Nguyễn kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

11:20 31/07/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm