Dương Mịch với vai diễn Phù Dao lanh lợi hoạt bát trong phim Phù Dao Hoàng Hậu

Đếm ngược chờ ngày lên sóng, cuối cùng nhà sản xuất cũng tung ra tạo hình của nhân vật chiếm vị trí C (vị trí trung tâm) của "Phù Dao hoàng hậu".

Là tác phẩm đang nhận được sự săn đón nhất nhì thời điểm hiện tại, Phù Dao hoàng hậu chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ chính thức lên sóng truyền hình. Lý giải cho độ hot của bộ phim trước hết phải kể đến nguyên tác cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Là bộ truyện luôn nằm trong top đầu danh sách tiểu thuyết được các “mọt ngôn tình” yêu thích nhất, Phù Dao hoàng hậu có lượng fan nguyên tác vô cùng đông đảo. Khi được dựng thành phim lại quy tụ dàn sao đình đám xứ Trung như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Khâm, Trương Nhã Quân… cùng ekip sản xuất đầy kinh nghiệm, bộ phim có muốn “bình lặng mà phát sóng” cũng khó.


Dương Mịch với vai diễn Phù Dao lanh lợi hoạt bát trong phim Phù Dao Hoàng Hậu

Poster đẹp hút hồn của “Phù Dao hoàng hậu”


Phù Dao hoàng hậu có nội dung xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và được chàng hết lòng giúp đỡ. Sát cánh bên nhau, hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.


Dương Mịch với vai diễn Phù Dao lanh lợi hoạt bát trong phim Phù Dao Hoàng Hậu

Cặp đôi Phù Dao - Trường Tôn Vô Cực

Với nội dung đan xen giữa giang hồ võ hiệp và cung đình tranh đấu, bộ phim đang có chung “công thức nổi tiếng” với Sở Kiều truyện từng làm mưa làm gió thời gian trước. Bên cạnh đó là phần tạo hình đẹp hút mắt từ tổng giám chế Trương Thế Kiệt - người từng làm nên khí chất thần tiên khiến khán giả khen ngợi không ngớt cho Bạch Thiển, Dạ Hoa mùa hè năm ngoái và những màn đấu võ được dàn dựng, đầu tư công phu… Phù Dao hoàng hậu có quá nhiều lợi thế để trở thành “bom tấn” truyền hình Hoa ngữ trong hè này.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Dương Mịch với vai Phù Dao lanh lợi hoạt bát trong phim Phù Dao Hoàng Hậu

06:20 23/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm