Hà Nhuận Đông khóa môi Tôn Lệ trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vừa mới phát sóng, bộ phim “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” của “nữ hoàng rating” Tôn Lệ đã nhận được vô vàn lời khen từ phía khán giả.


Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "nữ hoàng rating" Tôn Lệ - Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – đã chính thức được phát sóng vào tối ngày 30/08. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, hai tập 1 – 2 của bộ phim cực kỳ hấp dẫn và thú vị.


Trái ngược với hình tượng mẫu nghi thiên hạ quyền lực trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, lần này, Tôn Lệ hóa thành một cô gái giang hồ phóng khoáng, suồng sã. Bạn diễn của Tôn Lệ trong phim – nam diễn viên Trần Hiểu – cũng có màn thể hiện tốt ngoài mong đợi với hình tượng thiếu gia "lầy lội" mà dễ thương.


Thực ra, ngay từ trước khi phát sóng, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã được cư dân mạng và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Bởi nữ diễn viên Tôn Lệ luôn nổi tiếng là người rất có "mắt" nhìn kịch bản. Đóng ít phim nhưng tác phẩm nào của cô cũng có chất lượng nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.

Hà Nhuận Đông khóa môi Tôn Lệ trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hà Nhuận Đông khóa môi Tôn Lệ trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


06:30 24/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm