Hành động siêu hài của hoàng đế Bắc Đường Dịch trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đã đi đến hồi kết để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.


Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chỉ là một bộ webdrama, số tiền đầu tư không thể bằng những bộ phim truyền hình, không được quảng bá rầm rộ, diễn viên đều là những tên tuổi trẻ. Thế nhưng, nó lại bất ngờ gây sốt trong cộng đồng mạng với cốt truyện lãng mạn, vui nhộn, tình tiết nhanh hấp dẫn, thêm vào đó là nhân tố quan trọng – nhan sắc “vạn người mê” của bộ ba diễn viên Triệu Lộ Tư (vai Lạc Phỉ Phỉ) – Tiêu Chiến (vai Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm) – Cốc Gia Thành (vai Hoàng đế Bắc Đường Dịch). Bộ phim thuôc thể loại xuyên không kỳ bí – thể loại bị cục truyền hình Trung Quốc từ lâu đã ban hành lệnh cấm, thì webdrama lại là con đường đáp ứng nhu cầu của vô số fan hâm mộ ưa thích thể loại kỳ bí này.


Hành động siêu hài của hoàng đế Bắc Đường Dịch trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Trước đó, mọi người đều băn khoăn không biết Lạc Phi Phi sẽ nên duyên cùng ai: Hoàng đế hay Thần Vương? Vậy nhưng, kết thúc của bộ phim lại là một cái kết mở gây nhiều đau thương. Phi Phi vì cứu Hoàng Thượng nên đã lộ thân phận cầm tinh Xà Phu. Cuối cùng, nàng bị chính tay Bắc Đường Dịch đâm…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Bắc Đường Mặc Nhiễm do Tiêu Chiến thủ vai cũng “hot” không thua kém nữ chính Lạc Phi Phi khi liên tục được cư dân mạng xuýt xoa về ngoại hình chuẩn soái ca. Không có nhiều đất diễn nhưng mỗi lần Thần Vương xuất hiện là một lần kiểm chứng cho vẻ đẹp tao nhã, cao ngạo của một hoàng thúc vượt quyền đế vương.

Hành động siêu hài của hoàng đế Bắc Đường Dịch trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Thần Vương ngọc thụ lâm phong khiến trái tim bao thiếu nữ chao đảo

Bắc Đường Dịch - hoàng đế bệ hạ ngoài lạnh trong nóng, một xử nam ngây thơ nhưng thích giả vờ kiêu ngạo được Cốc Giai Thành thủ vai. Anh vốn là một rapper, lấn sân sang nghiệp phim ảnh lần đầu trong bộ phim Đấu phá thương khung (chưa được công chiếu). Và Ôi hoàng đế dù là dự án không được đầu tư như Đấu phá nhưng lại được lên sóng trước và Giai Thành cũng xuất hiện trong vai trò nam chính. Với sự ủng hộ của khán giả dành cho Hoàng thượng Bắc Đường Dịch, con đường trở thành diễn viên với Cốc Giai Thành có lẽ sẽ vô cùng rộng mở.

Hành động siêu hài của hoàng đế Bắc Đường Dịch trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Hoàng đế bệ hạ lạnh lùng nhưng rất đáng yêu


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hành động siêu hài của hoàng đế Bắc Đường Dịch trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta


12:50 21/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm