Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm

Bộ phim “Nghìn lẻ một đêm” ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những tình tiết mới đầy thú vị và hấp dẫn.

“Nghìn lẻ một đêm” hiện đang trở thành một trong những bộ phim được nhiều người theo dõi nhất và con số này vẫn khồn ngừng tăng lên qua từng tập phim. Nếu trong những tập đầu, nội dung phim chủ yếu xoáy vào những giấc mơ của Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân), thì càng về sau khán giả càng được chứng kiến những màn đấu đá nhiệt tình giữa hai nhân vật chính.


Những tình huống “dở khóc dở cười” giữa Lăng Lăng Thất và Bách Hải đã giúp bộ phim thu hút hơn khi Lăng Lăng Thất luôn thất thế trước một Bách Hải kiêu ngạo. Tuy nhiên, trong tập 11, 12 của “Nghìn lẻ một đêm” Lăng Lăng Thất đã chịu hàm oan mà khiến khán giả vừa thương vừa tức giận.

 

Lăng Lăng Thất bị oan mà khán giả vẫn không thông cảm


Bản thiết kế của công ty bị lộ và Lăng Lăng Thất trở thành tình nghi số một khi cô là người cuối cùng ở trong phòng Bách Hải đi ra. Nhưng cũng vào lúc đó, cô gặp Mạc Nam – bạn thân của cô và Bảo Ni. Song, lúc bị phát giác Lăng Lăng Thất lại không hề khai ra cũng gặp Mạc Nam trong phòng Bách tổng.


Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm


Lúc này, bộ mặt thật của ác nam này cũng dần lộ diện, Mạc Nam không phải anh chàng hiền lành, ngốc nghếch như thường ngày. Thật ra anh ta làm việc cho một công ty khác và muốn thâu tóm Hoa gia của Bách Hải.


Nhưng nếu như khán giả có ác cảm với Mạc Nam một thì lại khó chịu với Lăng Lăng Thất gấp vài lần. Khi tất cả đều chĩa mũi rìu về phía cô thì Lăng Lăng Thất vẫn nhất định không khai ra Mạc Nam và một mực tin tưởng anh ta. Đúng là tinh thần hào hiệp của Lăng Lăng Thất đáng khen nhưng ít ra cũng phải có một chút nghi ngờ, vậy mới nói Lăng Lăng Thất thật ngốc nghếch.


Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm


Ngoài ra, khán giả còn thấy khó chịu khi Lăng Lăng Thất không chỉ biết khóc lóc như một đứa trẻ, biết là trong trường hợp đó thì ai cũng sẽ cảm thấy bế tắc nhưng những việc Lăng Lăng Thất làm chỉ để bảo vệ Mạc Nam và vẫn nghĩ tốt cho anh ta khiến cho khán giả không thể thoải mái.

 

Bách Hải – hoa ăn thịt người đáng sợ hay bông hoa hồng đỏ thắm tình yêu


Nếu Lăng Lăng Thất khiến khán giả khó chịu bao nhiêu phần thì ngược lại Bách Hải làm cho trái tim của khán giả dịu đi bấy nhiêu phần. Mặc dù Lăng Lăng Thất là người đáng nghi nhất, thậm chí khiến cho công ty Hoa gia đứng trên bờ vực thẳm nhưng Bách Hải vẫn tin tưởng Thất Thất và ngầm giúp đỡ cô.


Những việc Bách Hải làm như phạt người đã bắt Lăng Lăng Thất chép phạt, cho người sửa máy in giúp cô, mua đồ ăn cho cô,...tưởng như là những sự quan tâm bình thường nhưng rõ ràng Bách Hải đang quan tâm đến Lăng Lăng Thất mà chính bản thân anh cũng không dám công nhận điều đó.


Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm


Hay ngay cả sự việc khi Lăng Lăng Thất bị nhốt trong phòng hoa tối om, Bách Hải đã cứu cô ra, cái ôm của Lăng Lăng Thất khi nhìn thấy Bách Hải đã khiến bao trái tim tan chảy. Và sau đó, Bách Hải cũng đã to tiếng với người bạn lâu năm Tâm Nghiêm khi đã nhốt Lăng Lăng Thất lại. Rõ ràng trong thâm tâm Bách Hải lúc đó đã có thương cảm với Lăng Lăng Thất và không muốn cô bị ai bắt nạt.


Mặc dù ngoài mặt Bách Hải tỏ ra hà khắc nhưng bên trong lại là một người rất biết quan tâm người khác từ những điều nhỏ nhặt nhất. Liệu rằng có nên đổi tên cho nam chính từ hoa ăn thịt người thành bông hoa hồng đỏ thẫm?


Chỉ tiếc là Lăng Lăng Thất quá ngốc nên không nhận ra thành ý của Bách Hải, cô còn nghĩ rằng Bách Hải đã mang mình ra làm trò đùa. Dường như nữ chính đang phụ lòng nam chính một cách tàn bạo.


Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm


Theo Thể thao & Văn hóa

Hãy cùng xem đoạn phim Hành động soái ca của Đặng Luân đốn tim chị em trong phim Nghìn lẻ một đêm


02:40 18/07/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm