Hậu quả không ngờ khi Hồ Băng Khanh ăn trộm Mị quả trong phim Quỹ Trung Mỹ Nhân

Trong khi "Quỹ Trung Mỹ Nhân" đang làm mưa làm gió, nam thần Đài Loan Châu Du Dân lại tiến thêm một bước, nhân đôi độ phủ sóng với phim "Liệt Hỏa Như Ca".

Trước khi dòng phim chuyển thể ngôn tình trở thành “hiện tượng” thu hút đông đảo người xem như hiện nay, phim thần tượng Đài Loan từng là một trong những trào lưu màn ảnh làm trái tim của nhiều thiếu nữ tan chảy. Thế hệ 8x, 9x đời đầu chắc hẳn không lạ gì với những cái tên như Ngôn Thừa Húc, Hạ Quân Tường, Ngô Tôn, Minh Đạo hay Châu Du Dân. Sau thời gian dài vắng bóng, chàng Hoa Trạch Loại của F4 năm nào bất ngờ trở lại với màn ảnh nhỏ xứ Trung trong vai hoàng đế Lý Hàm của Quỹ Trung Mỹ Nhân.

Được xem là tác phẩm nối tiếp Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ do những cái tên đang hot hiện nay, Quỹ Trung Mỹ Nhân chuyển thể từ tiểu thuyết Yên Chi Túy (tác giả Thủy Hợp) là câu chuyện giả tưởng lấy bối cảnh cuối thời Đường, khi mà hoàng thất chỉ thích ngao du sơn thủy để săn bắn. Gia tộc hồ ly không chịu nổi sự nhiễu nhương bèn phái Khinh Phượng (Hồ Băng Khanh) và Phi Loan (Trần Dao) xuống trần gian, với mục đích là kết thân với hoàng tộc, khuyên nhủ bỏ chuyện săn bắn để gia tộc hồ ly được bình an.

Hậu quả không ngờ khi Hồ Băng Khanh ăn trộm Mị quả trong phim Quỹ Trung Mỹ Nhân


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hậu quả không ngờ khi Hồ Băng Khanh ăn trộm Mị quả trong phim Quỹ Trung Mỹ Nhân

09:30 24/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm