Hé lộ phần "chưa kể" trong "Tấm Cám"

Những ngày cận kề thời điểm phát hành, nhà sản xuất "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" bất ngờ hé lộ một nhân vật đặc biệt.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Bộ phim của Ngô Thanh Vân được đánh giá cao bởi tạo hình, phục trang, đạo cụ, kỹ xảo CGI, dàn diễn viên,…được đầu tư chỉnh chu và đẹp mắt. Diễn biến câu chuyện với nhiều tình tiết ly kỳ trong trailer vừa mới tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hé lộ phần  Hé lộ phần "tam cam" he lo quai vat ghe ron khien khan gia bat ngo hinh anh 1

"Tấm Cám" hé lộ nhân vật quái vật khiến nhiều người bất ngờ.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám. Trong đoạn trailer trước đó, khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản. 

Tuy nhiên, trong trailer vừa ra mắt vào tối qua, nhà sản xuất bất ngờ hé lộ hình ảnh của một quái vật có tên Cự Yết Tinh. Trong đoạn trailer, có thể nhận thấy, quái vật Cự Yết Tinh chính là phần "chưa kể" của phim Tấm Cám, mang đến nút thắt đẩy phim thành cao trào.

Hé lộ phần  Hé lộ phần "tam cam" he lo quai vat ghe ron khien khan gia bat ngo hinh anh 2

Đây là chính là phần "chưa kể" trong "Tấm Cám".

Chia sẻ về quái vật Cự Yết Tinh, nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết: “Điều mà ekip muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này không chỉ thử thách ekip thực hiện mà còn là bước đổi mới quan trọng trong cách làm phim thần thoại tại Việt Nam”.

Nhóm phụ trách thực hiện nhân vật Cự Yết Tinh đã mất hết một năm trời để lên mẫu, thiết kế và thử nghiệm trên màn ảnh. Trong phần lớn thời gian sản xuất, ngoài trang phục, nhóm sáng tạo còn làm việc không ngừng nghỉ để vẽ những bản vẽ chi tiết cho nhân quái vật này.

Hé lộ phần  Hé lộ phần "tam cam" he lo quai vat ghe ron khien khan gia bat ngo hinh anh 3

Ninh Dương Lan Ngọc đang rất được chờ đợi vì biểu cảm quá tốt trong những trailer đã ra mắt.

Hé lộ phần  Hé lộ phần "tam cam" he lo quai vat ghe ron khien khan gia bat ngo hinh anh 4

Isaac một mình chống lại quân địch.

Sự thử nghiệm nhân vật này là mạo hiểm của ekip Tấm Cám nhưng cũng là tâm huyết đẩy một bước tiến mới cho cách làm phim cùng với công nghệ 3D.

Hậu kỳ phim mất 9 tháng với nhiều công sức được bỏ ra ,nhà sản xuất và đạo diễn cùng đội ngũ hơn 50 người của ekip kỹ xảo rất mong muốn sự ủng hộ của khán giả. Đây là phim được thực hiện 100% bởi người Việt Nam. Nhà sản xuất muốn bắt kịp trào lưu thế giới và mở ra hướng đi mới cho dòng phim thần thoại tại Việt Nam.

Bom tấn Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ ra rạp vào ngày 19.8, dự đoán là bộ phim đáng xem nhất trong mùa hè này.

Theo Dân Việt

10:11 13/08/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm