Hồ Hạnh Nhi lại muốn trở thành vợ của Hà Nhuận Đông sau lần từ chối lên kiệu hoa ...

Khán giả sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình theo dõi bộ phim truyền hình "hot" nhất xứ Trung hiện tại - "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn".


Từ khi phát sóng cho đến nay, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã trở thành bộ phim truyền hình ăn khách trên màn ảnh nhỏ xứ Trung với tỷ suất người xem vô cùng khả quan. Hiện tại, tác phẩm luôn dẫn đầu bảng xếp hạng rating CSM 52. Không giống như những bộ phim mang tính chất giải trí thông thường, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được đánh giá cao về mặt nội dung cùng diễn xuất thực lực của dàn diễn viên tham gia.


Tác phẩm có thể khiến khán giả bật cười nhưng cũng dễ dàng làm họ rơi lệ chỉ sau vài phút. Có người nhận xét, đây là bộ phim "trong bi thương có hài hước, trong bi thương có thê lương". Dù đẩy người xem vào những khoảnh khắc đau xót nhiều hơn gây cười, thế nhưng, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn hoàn toàn xứng đáng với những giọt nước mắt mà khán giả rơi xuống khi theo dõi tác phẩm này.


Vê nội dung, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn kể về cuộc đời của nữ thương nhân có thật, nổi tiếng vùng Thiểm Tây tên Châu Doanh (Tôn Lệ). Lớn lên, Châu Doanh theo cha đi diễn xiếc kiếm tiền sinh sống. Sau đó vì cha thua bạc, cô phải vào Thẩm gia làm nha hoàn, vô tình chinh phục trái tim của nhị thiếu gia – Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Thế nhưng, vì không biết cách thể hiện tình cảm nên Thẩm Tinh Di đã khiến Châu Doanh phải bỏ trốn. Lúc này, cô đã được Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) cứu giúp.


Hồ Hạnh Nhi lại muốn trở thành vợ của Hà Nhuận Đông sau lần từ chối lên kiệu hoa ...


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hồ Hạnh Nhi lại muốn trở thành vợ của Hà Nhuận Đông sau lần từ chối lên kiệu hoa của anh trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn11:40 24/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm