Hóa ra Trương Hàn không muốn Sam Sam nhìn thấy vẻ ngoài tùy tiện của mình trong phim Sam Sam đến đây ăn nè

Cố Mạn đùng đùng nổi giận với đơn vị sản xuất “Sam Sam Đến Rồi” vì công ty này đã tỏ ra thiếu tôn trọng ý kiến của cô khi chuyển thể phim.

Nhà văn ngôn tình rất được yêu thích Cố Mạn mới đây đã công khai thể hiện sự bức xúc với đội ngũ chuyển thể tác phẩm Sam Sam Đến Đây Ăn Nè (lên phim đổi thành Sam Sam Đến Rồi) thông qua tài khoản Weibo cá nhân. Câu chuyện Cố Mạn nổi trận lôi đình với studio Kịch Khốc hiện đang là đề tài bàn luận nóng hổi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Theo Cố Mạn, đơn vị thực hiện Sam Sam đến đây ăn nè đã tỏ ra thiếu tôn trọng ý kiến cá nhân của cô khi làm phim. Cụ thể, Cố Mạn từng nhiều lần yêu cầu tổ biên kịch loại tên Lục Song Nghi – bạn thân của Sam Sam – ra khỏi kịch bản. Cố Mạn bày tỏ: cô đã nhắm Song Nghi làm nữ chính trong tác phẩm ngôn tình tiếp theo có tựa Tiểu Bạch Và Tinh Anh, kết đôi cùng nhân vật nam Châu Ninh Tự. 

Thế nhưng, bất chấp lời đề nghị của mẹ đẻ Cố Mạn, Sam Sam Đến Rồi vẫn giữ nguyên tên Lục Song Nghi trong dàn nhân vật. Hơn thế nữa, biên kịch còn xây dựng tình tiết để Song Nghi nên duyên cùng bạn đồng nghiệp của Sam Sam trong phim.Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hóa ra Trương Hàn không muốn Sam Sam nhìn thấy vẻ ngoài tùy tiện của mình trong phim Sam Sam đến đây ăn nè
07:50 23/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm