Hốt hoảng khi Châu Doanh vô tình lên kiệu hoa của Ngô Sính trong phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Trong tập 5 – 6 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) ngay lập tức đã tỉnh lại sau khi tổ chức lễ thành thân với nha đầu Châu Doanh (Tôn Lệ).

Hai tập mới nhất của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lại tiếp tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cứ đinh ninh chàng thiếu gia ấm áp, chu đáo Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chuẩn bị phải khăn gói đồ đạc ra về nhận cát sê sớm nhưng không. Ai ngờ, biên kịch lại cho Ngô thiếu gia tỉnh dậy một cách vi diệu ngay sau khi lễ thành hôn "giả" với Châu Doanh (Tôn Lệ) diễn ra.


Nhưng hỡi ơi, để chờ đến giây phút Ngô thiếu gia tỉnh lại, khán giả đã phải thót tim biết bao nhiêu phen. Sau khi giật nảy mình trước sự đột kích bất ngờ của Thẩm Tinh Di, người xem lại hồi hộp đến mức nín thở khi biết bao biến cố cứ dồn dập xảy đến với hai nhà họ Thẩm và họ Ngô.


Ngay sau khi Ngô Sính bất tỉnh, quan phủ tức tốc đến bắt giải Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) để thẩm vấn. Thực ra, người xem chẳng thể nào ghét nổi Thẩm nhị thiếu gia. Âu cũng bởi chàng trai này còn quá trẻ con, bồng bột và thiếu chín chắn. Bỗng một ngày người anh trai luôn yêu thương, đùm bọc mình chết oan tại nhà kho của Ngô gia, bảo sao Tinh Di không phẫn nộ đến mức mất kiểm soát? Hành động ám sát Ngô Sính chỉ nhằm mục đích trả thù cho người anh đã mất mà thôi!


Trong khung cảnh tang tóc và đau buồn vì sự ra đi vĩnh viễn của Thẩm Nguyệt Sinh, nay đến đứa con trai thứ Tinh Di cũng bị bắt đi, nhà họ Thẩm rối ren như rơi vào đáy sâu của sự tuyệt vọng. Thẩm lão gia còn phải lén lút vào ngục tối để thăm nom đứa con trai tội nghiệp.Hốt hoảng khi Châu Doanh vô tình lên kiệu hoa của Ngô Sính trong phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hốt hoảng khi Châu Doanh vô tình lên kiệu hoa của Ngô Sính trong phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn


03:00 16/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm