Hướng Trạch Nghệ cưng chiều Diệp Tử khi yêu cô trong phim Đáng tiếc không phải anh

"Đáng tiếc không phải là anh" là phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Trung Quốc với 24 tập. Phim đang dần đi đến hồi kết.


Bộ phim Đáng Tiếc Không Phải Là Anh kể về mối tình thời thanh xuân khi còn học đại học của Diệp Tử (Tống Nghiên Phi) và bạn trai đầu tiên Hướng Trạch Nghệ (Phạm Thế Kỳ đóng)Diệp Tử là một cô gái bình thường, vốn lúc đầu nghĩ cũng sẽ có một cuộc sống đại học bình thường. Cô tìm được tình yêu đầu đời của mình là Hướng Trạch Nghệ - anh chàng được không ít người để ý đến. Tình yêu lúc còn trẻ là tình yêu điên cuồng nhất, huống hồ lại là tình đầu. 

Hướng Trạch Nghệ cưng chiều Diệp Tử khi yêu cô trong phim Đáng tiếc không phải anh

"tình yêu còn trẻ là tình yêu điên cuồng nhất"

Thế nhưng dù đã từng hứa hẹn sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời, bị sức ép của thực tế làm cho tan vỡ. Hướng Trạch Nghệ vốn định âm thầm đi Anh, nhưng Diệp Tử lại biết được. Khi cô tìm đến tận phòng của anh để hỏi, lại nhận được câu nói: "Em đừng đợi, vì anh sẽ không quay trở lại". Diệp Tử tuy rất yêu Hướng Huy, nhưng cô còn có tôn nghiêm của mình. Cô chấp nhận từ bỏ Hướng Trạch Nghệ. Tình yêu thời đại học rất non nớt, vì hoài bão, khát khao cùng nhiệt huyết quá nhiều, nên khi vấp ngã liền trở thành thương tích đầy mình. 

Hướng Trạch Nghệ cưng chiều Diệp Tử khi yêu cô trong phim Đáng tiếc không phải anh

Phim có dàn diễn viên trẻ "sáng giá"

Nhiều năm sau, Diệp Tử trở thành một hoạ sĩ rất nổi tiếng, Hướng Trạch Nghệ quay về giải thích chuyện năm đó xảy ra hy vọng có thể bắt đầu lại một lần nữa. Nhưng quyết định thế nào vẫn là câu hỏi bí ẩn mà chỉ Diệp tử mới giải đáp được.

Đáng tiếc không phải anh có lẽ gây ấn tượng với người xem không phải vì mối tình của hai nhân vật chính, mà là những câu chuyện của nhân vật phụ. "Đáng tiếc anh không thể cùng em trải qua trọn vẹn thanh xuân, đáng tiếc anh không thể cùng em đi hết con đường, đáng tiếc em không chọn anh."


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Hướng Trạch Nghệ cưng chiều Diệp Tử khi yêu cô trong phim Đáng tiếc không phải anh


12:50 26/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm