Huỳnh Thánh Trì lưu luyến nụ hôn của Trương Tuyết Nghênh trong phim Bong bóng mùa hè

Ra mắt sau bản phim đầu tiên 8 năm, ‘Bong bóng mùa hè’ phiên bản 2018 được phủ màu sắc mới với nhiều chi tiết biến tấu.'Bong bóng mùa hè' của nhà văn Minh Hiểu Khê là một trong những tác phẩm khiến nhiều người day dứt suốt thời gian dài với câu chuyện, tình cảm của các nhân vật trong phim. Doãn Hạ Mạt vì thương bố nuôi nên đã đồng ý ở bên Âu Thần – chàng công tử nhà giàu cô đơn, để đổi lấy cuộc sống yên ổn cho gia đình. Một ngày, bố nuôi đưa Lạc Hi – anh chàng lãng tử, đa tài về nuôi dưỡng. Từ đó sóng gió liên tục ập tới khiến Hạ Mạt mất gia đình, phải gánh nợ nuôi em trai Tiểu Trừng, còn Lạc Hi và Âu Thần đồng thời mất tích.


Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim truyền hình năm 2010 cùng tên dài 26 tập với bộ ba ngôi sao hạng A là Huỳnh Hiểu Minh, Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên.

Trong cơn sốt làm lại các tác phẩm truyền hình đình đám một thời của màn ảnh Hoa ngữ, ‘Hoàn Châu Cách Cách’, ‘Vườn sao băng’… đều lần lượt có những phiên bản remake. ‘Bong bóng mùa hè’ cũng không nằm ngoài làn sóng này. Phiên bản mới 2018 của phim dù mới ra mắt vài tập đầu đã mở ra nhiều bình luận so sánh hai phiên bản.

Huỳnh Thánh Trì lưu luyến nụ hôn của Trương Tuyết Nghênh trong phim Bong bóng mùa hè


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Huỳnh Thánh Trì lưu luyến nụ hôn của Trương Tuyết Nghênh trong phim Bong bóng mùa hè
03:40 17/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm