Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Trong quá trình chạy trốn ở tập 6 'The K2', Yoona đột nhiên phát bệnh khiến Ji Chang Wook hốt hoảng.
Tập 6 The K2 chứng kiến sự dằn vặt về tâm lý của các nhân vật. Go Anna (Im Yoona), con gái của ứng cử viên Tổng thống Jang Se Joon sau khi trốn từ Tây Ban Nha về Hàn Quốc luôn bị cha và mẹ kế nhốt trong căn biệt thự rộng lớn và không cho người ngoài biết về sự tồn tại của cô. Cuộc sống tối tăm càng khiến tính cách tự kỷ của Anna càng nghiêm trọng.

Không chịu được việc tiếp tục sống trong bóng tối, Anna đã lợi dụng khi nữ vệ sĩ trông coi mình ngủ say và trốn thoát. Cô đi theo những ký ức ngày bé tươi đẹp vốn có với mẹ, trở lại căn nhà xưa, và tình cờ tìm đến một hiệu ảnh.

Ở đây, cô tìm thấy địa chỉ của người cô của mình, hiện nay đang được gửi tại bệnh viện của một tu viện. Cô đến tu viện và phát hiện ra cô của mình cũng đang mất thần trí, liên tục thúc giục Anna chạy đi nếu không sẽ bị giết.
Anna cho rằng tất cả những điều này đều là do phu nhân Choi Yoo Jin gây ra.

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Go Anna (Yoona) một lần nữa trốn thoát khỏi nhà, trong thâm tâm cô lúc nào cũng muốn đi tìm người cha hoàn hảo của mình ngày xưa

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Cô tình cờ phát hiện ra tung tích người cô đã mất tích đang mắc bệnh tâm thần

Khi phát hiện Anna mất tích, Je Ha (Ji Chang Wook) gần như phát điên. Anh lo sợ với tình trạng sức khỏe tinh thần không ổn định, cô có thể gặp nguy hiểm. Thế nhưng khi truy tìm đến tu viện, một lần anh lại mất dấu Anna.

Đúng lúc này, cha của Anna và mẹ kế Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đến tham dự buổi lễ tại một nhà thờ. Họ phát hiện Anna từ lúc nào đã đứng trong dàn đồng ca của nhà thờ.

Sự xuất hiện của Anna khiến cho bố cô cảm thấy xấu hổ vì những gì đã đối xử với con gái mình. Trong khi đó mẹ kế của cô cảm thấy bực tức vì cô con gái riêng tâm thần không ổn định. Họ sợ hãi nếu Anna lên tiếng nhận cha sẽ khiến cho mọi bí mật bị phơi bày, tuy nhiên cô chỉ rơi nước mắt trong đau khổ, uất ức chứ không lên tiếng nhận cha.

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Anna xuất hiện trước mắt cha mình, gây hoảng sợ cho Je Ha

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Phu nhân Choi Yoo Jin nhìn cô với ánh mắt căm ghét

Cuối cùng Anna đến công viên nơi gia đình cô đã từng có những kỷ niệm đẹp. Cô nhớ lại ngày còn bé cha cô đã từng mua kem cho mình, đúng lúc này Je Ha xuất hiện như một định mệnh với cây kem trên tay. Cả hai ngồi tâm sự, Anna lên tiếng trách móc cha trong nước mắt.

Đột nhiên, cô cảm thấy khó thở và ngất đi, Je Ha hoảng sợ cho tính mạng cô gái anh đã đem lòng cảm mến. Và nụ hôn đầu tiên của cặp đôi đã diễn ra trong sự lo lắng của Je Ha, đánh dấu sự phát tiển tình cảm đầu tiên của cặp đôi chính.

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Anna đi tới công viên nơi chưa đựng những ký ức hạnh phúc của gia đình cô

Ji Chang Wook trao nụ hôn đầu cho Yoona

Je Ha phát hiện ra cô, muốn nói chuyện để Anna bình tĩnh hơn không ngờ cô đột nhiên phát bệnh

07:56 09/10/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm