Khó tin ngắm "Võ Tắc Thiên" 71 tuổi trẻ đẹp như gái 20

Nữ diễn viên U70 nổi tiếng với các bộ phim như Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, Phụng Nghi Đình, Thất tiên nữ, Giang hồ tam nữ hiệp, Đại phá Bạch Liên giáo, Ngọc diện hiệp…

Nhan sắc "Võ Tắc Thiên" Phan Nghinh Tử xinh đẹp một thời

Phan Nghinh Tử sinh năm 1945, là diễn viên nổi tiếng Đài Loan vào những năm 1970 - 1980. Bà thường xuyên ăn chay, và kiên trì vận động để có được nhan sắc “trẻ mãi không già”. Bà luôn nằm trong top đầu mỹ nhân "không tuổi" của làng giải trí, bên cạnh Triệu Nhã Chi, Ôn Bích Hà, Lưu Gia Linh, Từ Nhược Tuyên, Lưu Hiểu Khánh...

Nữ diễn viên U70 nổi tiếng với các bộ phim như Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, Phụng Nghi Đình, Thất tiên nữ, Giang hồ tam nữ hiệp, Đại phá Bạch Liên giáo, Ngọc diện hiệp… Sau bộ phim Mỹ Ly cách cách (2012), đảm nhận vai Hiếu Trang Hoàng Thái Hậu thì bà gần như không tham gia bất kỳ hoạt động diễn xuất nào khác nữa.

Số lần xuất hiện hiếm hoi của Phan Nghinh Tử sau đó luôn khiến người hâm mộ bất ngờ khi mãi trẻ trung, xinh đẹp với làn da mịn màng, trắng sáng. Bà từng tiết lộ bản thân có 2 bí quyết để chống lại sự tàn phá của thời gian.

Bí quyết 1: Thường xuyên ăn hoa quả, rau xanh, đồ chay

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 2

Nếu chỉ nhìn qua, Phan Nghinh Tử chẳng khác gì gái 20

Phan Nghinh Tử chia sẻ: "Tôi lấy rau củ, hoa quả, thức ăn chay làm thành phần chủ đạo cho bữa ăn của mình. Tôi ít ăn thịt, uống nhiều nước. Buổi sáng, tôi uống nước mật ong, buổi trưa thì uống nước ép hoa quả. Tôi chỉ ăn thịt chín, kiêng ăn thịt sống, phối hợp với thực phẩm sạch để bảo dưỡng tuổi thanh xuân."

Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhắc nhở mọi người, Không nên ăn các món ngâm muối như dưa muối, thịt muối...,  ưu tiên thực phẩm có từ tự nhiên, ăn chay tịnh để bảo vệ dung nhan và duy trì sức khỏe. 

Bí quyết 2: Kiên trì vận động mỗi ngày

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 3

Nhan sắc quá trẻ so với tuổi thật của Phan Nghinh Tử gây kinh ngạc

Vận động có thể điều tiết quá trình trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy quá trình tái tạo và bảo vệ làn da. Phan Nghinh Tử tiết lộ bản thân rất kiên trì tập luyện mỗi ngày, không chỉ tập thể dục và còn vận động luôn chân luôn tay để chính mình năng động, tinh thần vui vẻ. 

Bà thường vận động trong thời gian dài, tần suất 5 buổi/ tuần. Khi công việc quá bận rộn, Phan Nghinh Tử vẫn cố gắng duy trì mỗi tuần 3 buổi. Mỗi ngày yêu cầu bản thân vận động 3 tiếng, chạy bộ ít nhất 20 phút, gập người khoảng 400 lần.

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 4

Phan Nghinh Tử thường gập người khoảng 400 lần mỗi ngày

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 5

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 6

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 7

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 8

kho tin ngam "vo tac thien" 71 tuoi tre dep nhu gai 20 hinh anh 9

Phan Nghinh Tử sở hữu gương mặt tươi trẻ, đường nét thanh tú

Theo Anh Đào/Dân Việt

09:21 22/12/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm