Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Hương và Công chính thức ra tòa, Kiệt ngậm ngùi hạ quyết tâm hết duyên hết nợ với Hân, còn bà Mai thì cay đắng ngậm ngùi vì con gái cưng ngày càng quá quắt… là những tình tiết nổi bật trong tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ.


Tiếp nối diễn biến Gạo Nếp Gạo Tẻ tập trước, cặp đôi chú Quang và Trinh (Puka) vẫn giữ bí mật với gia đình chuyện tình cảm. Chú Quang hết lòng chiều chuộng Trinh, không ngại mưa gió đi mua đồ ăn đêm cho cô. Cũng vì vậy mà suýt chút nữa Trinh và chú Quang bị bà Linh phát hiện. Nghi ngờ chú Quang đang giở trò "cưa cẩm" con gái mình, bà Linh dặn dò Trinh phải hết sức đề phòng.

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Trinh và Quang thân mật với nhau

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Bị bà Linh bắt quả tang tại trận

Về phần Công (Hoàng Anh), sau khi hết cách níu kéo không thành, anh đành lòng phải ra tòa ký đơn ly hôn. Dù đã hết duyên hết nợ nhưng Hương (Lê Phương) vẫn thương tình mà cưu mang mẹ và em gái Công. Hay tin con gái li dị, bà Mai (NSND Hồng Vân) vô cùng giận dữ, trách Hương khiến gia đình chịu tai tiếng. Chưa kịp nhẹ nhõm sau khi ly hôn thì Hương lại rơi vào tình thế khó xử bởi cậu con trai út - bé Bo quyết liệt "tẩy chay" Tường


Công khóc trong vô vọng, nói những lời sau cuối với Hương

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Hương đã thật sự hết tình nghĩa với Công

Trong một diễn biến khác, mặc dù rất nhớ 2 con nhưng Kiệt (Trung Dũng) vẫn lấy cớ bận việc ở xưởng gỗ để tránh về nhà vợ. Trong một lần gặp mặt cha ruột, Kiệt đã tâm sự về quyết định ly hôn và trút hết nỗi lòng của mình. Kiệt không kể với cha việc Hân (Thúy Ngân) ngoại tình, mà chỉ thú nhận rằng mình và Hân đã hết duyên nợ, dẫu cho gia đình nhà vợ luôn đối xử tốt với anh. Nghe vậy, ông Tuấn hoàn toàn tôn trọng quyết định của con trai.

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Kiệt thú nhận với bố chuyện li dị vợ

Về phần Hân, một lần nữa cô bị bà Mai bắt quả tang đang "đưa đẩy" cùng nhân tình nơi đầu ngõ. Điên tiết vì thương con rể, bà bắt Hân phải chấm dứt với Hùng ngay lập tức, nếu không bà sẽ "méc" với ông Vương. Trong lúc tức giận, Hân ngang nhiên thách thức mẹ công khai mọi chuyện. Ngay lúc này, ông Vương bất ngờ xuất hiện. Dẫu đang tức ứa gan nhưng bà Mai vẫn dằn lòng, tiếp tục che dấu tội lỗi cho con gái.

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Hân công khai diễn trò tình cảm với nhân tình

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Và bị bà Mai phát hiện

 Kiệt hạ quyết tâm chia tay Hân

Nhưng Hân không hề tỏ ra lo sợ


Tập 72 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ Tư ngày 17/10


Theo Trí thức trẻ


Mời các bạn xem clip phim gạo nếp gạo tẻ hay nhất

06:10 21/10/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm