Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáo

Ngay từ tập đầu tiên, Kim Thần đã khiến fan phấn khích vì diễn xuất quá xuất thần. Vào vai Bộ Manh, nữ nhi nhà Ngự sử đại phu được tấn phong phi tần, Kim Thần ngay lập tức phát huy tối đa ưu thế nhan sắc trong những bộ trang phục lộng lẫy thời Tùy - Đường.


Cặp đôi lầy bựa Hoàng đế - Manh Phi sẽ tạo nên phản ứng hóa học nào?

Được kỳ vọng nối tiếp chuỗi thành công của thể loại webdrama cổ đại hài, bộ đôi Kim Thần - Uông Đông Thành liệu có tạo nên cơn bão như Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch đã làm được trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta?


Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáo

Liệu Kim Thần - Uông Đông Thành có tạo nên cơn sốt?


Có thể lắm chứ, khi mà xét về nhan sắc, nữ chính Kim Thần không hề lép vế Triệu Lộ Tư. Xét về kịch bản, Manh Phi Giá Đáo còn được chăm chút kỹ lưỡng hơn Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Dù vậy, việc bộ phim chưa xuất hiện nam phụ thâm tình dường như là điểm trừ to đùng.


Rõ ràng, nam phụ ngôn tình luôn là người nhận được sự đồng cảm tuyệt đối của fan. Trong nhiều trường hợp, nam phụ thậm chí còn ‘át vía’ nam chính, ví như Yến Tuân (Sở Kiều Truyện), Bạch Kính Đình (Hạ Chí Chưa Tới), Sát Thiên Mạch (Hoa Thiên Cốt)… và mới đây nhất là Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta).


Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáoLà mỹ nam Đài Loan sinh năm 1981, nổi danh cùng thời với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như, Lâm Y Thần… nhưng Uông Đông Thành lại chọn con đường chính là ca hát mà không phải diễn xuất. Dù vậy, năng lực nhập vai của Uông Đông Thành là không thể bàn cãi, anh từng nổi đình nổi đám với phim Thơ Ngây (2005), một trong những tác phẩm dẫn đầu trào lưu phim thần tượng đến giờ vẫn chưa hết hot.


Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáo

Tạo hình hoàng đế Ôn Lâu - Uông Đông Thành trong Manh Phi Giá Đáo


Càng ngày, Uông ca càng khiến fan đổ rần rần vì vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng và ngông cuồng. Thế nên, khi biết tin anh nhận lời thủ vai nam chính trong Manh Phi Giá Đáo, vô số fan tỏ ra lo lắng Đông Thành không phù hợp với nhân vật ngoài phúc hắc, trong ấm áp nhu tình như Hoàng đế Ôn Lâu. Tuy nhiên, khi những tập đầu vừa lên sóng, nỗi lo lắng này đã tan biến sạch sẽ.


Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáo


Uông Đông Thành không chỉ diễn tròn vai, mà còn diễn xuất thần vai Hoàng đế. Không rõ ngẫu nhiên hay cố ý, mỗi lần Manh Phi (Kim Thần) xuất hiện là một lần vị quân chủ cao ngạo không giữ nổi vẻ lạnh lùng thường thấy. Cũng dễ hiểu thôi, cứ gặp mặt là vị phi tần nào đó lại gây họa, nhẹ thì khẩu chiến, nặng thì đổ máu, Hoàng đế cao cao tại thượng của chúng ta sao có thể bình tĩnh được đây.


Cùng đón xem webdrama Manh Phi Giá Đáo, phát sóng hàng tuần trên Youku. Lịch chiếu Manh Phi Giá Đáo được ấn định vào thứ 6 hàng tuần, riêng tuần đầu tiên sẽ phát liền 12 tập.


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Kim Thần được sủng ái khiến nhiều người ganh ghét mà hãm hại cô trong phim Manh phi giá đáo

07:40 12/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm