Lâm Dương thất vọng khi không còn được bên cạnh Dư Châu Châu trong phim Xin chào ngày xưa ấy

"Xin Chào Ngày Xưa Ấy" - bộ phim thanh xuân tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" - đang nhận được sự quan tâm từ khán giả cùng người hâm mộ.

Có thể nói rằng, nhân vật Dư Hoài do Lưu Hạo Nhiên thể hiện đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Dư Hoài là hình mẫu hoàn hảo của một nam sinh trong lòng người xem: thông minh, giỏi thể thao, điển trai lại lém lỉnh, luôn quan tâm đến cô bạn cùng bàn Cảnh Cảnh.

Về phần "đàn em" Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, dù mới chỉ xem qua trailer, nhưng các khán giả nữ hẳn đã xao xuyến trước vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng của nam chính Lâm Dương do Trương Tân Thành thủ vai. Tuy ấn tượng về cậu bạn cùng bàn Dư Hoài để lại hết sức mạnh mẽ, nhưng Lâm Dương chắc chắn sẽ có cách chinh phục khán giả của riêng mình.

Ngay khi mới học lớp một, trong mắt Lâm Dương đã chỉ có mỗi mình cô bạn thậm chí còn chẳng học chung lớp Dư Châu Châu. "Yêu sớm" đã đành, cậu còn lấy lòng Châu Châu bằng cách luôn quan tâm và chú ý đến cô, luôn sẵn sàng giúp đỡ, cổ vũ tinh thần Châu Châu. Thậm chí có lúc, Lâm Dương còn bạo dạn hôn trộm người trong mộng để thể hiện tình cảm trong lòng mình.


Lâm Dương thất vọng khi không còn được bên cạnh Dư Châu Châu trong phim Xin chào ngày xưa ấy

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Lâm Dương thất vọng khi không còn được bên cạnh Dư Châu Châu trong phim Xin chào ngày xưa ấy12:45 23/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm