Lan Khuê, học trò "The Face" đến chúc mừng Hà Hồ ra mắt phim ngắn

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có buổi ra mắt phim ngắn "Gửi người yêu cũ" sau thời gian dài thực hiện.

hiều 01/11, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức có buổi ra mắt phim ngắn "Gửi người yêu cũ" - một trong những dự án được đón chờ nhiều nhất Vpop những ngày gần đây. Buổi họp báo có sự tham gia của rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết của nữ ca sĩ.

Lan Khuê, học trò

Xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng nổi bật, Hồ Ngọc Hà từ hào giới thiệu về dự án âm nhạc mà mình dành nhiều sự đầu tư trong thời gian qua. Đúng như dự đoán, Hồ Ngọc Hà đã khiến người xem bất ngờ khi thể hiện rất tốt vai một người phụ nữ với 2 hình ảnh đối lập: mạnh mẽ và tài giỏi nhưng trong tình cảm lại rất mong manh và yếu đuối. Diễn biến tâm lý phức tạp cùng những sự mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí được nữ ca sĩ khắc họa tốt trong phim ngắn "Gửi người yêu cũ".

Lan Khuê, học trò

Hồ Ngọc Hà cùng ekip phim ngắn

Phim ngắn Gửi người yêu cũ được xây dựng từ 2 ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà là "Gửi người yêu cũ" của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và "Chạy theo lý trí" của Vương Anh Tú sáng tác, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh. Phim ngắn dài 17 phút là câu chuyện tình cảm nhiều trắc trở đã mang đến những cảm xúc đan xen lẫn lộn cho người trong cuộc, những dằn xé tâm lý xen kẽ những hạnh phúc. Mặc dù đã lâu Hồ Ngọc Hà không tham gia vào điện ảnh, nữ ca sĩ cũng thể hiện rất tốt trong những phân cảnh đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất như sự giằng xé, cảnh khóc...

Sau buổi ra mắt, phim ngắn "Gửi người yêu cũ" sẽ được ra mắt rộng rãi khán giả trên một số kênh truyền hình vào ngày mai 02/11.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi họp báo:

Lan Khuê, học trò

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tươi tắn trong buổi họp báo

Lan Khuê, học trò

Chụp ảnh cùng Lan Khuê

Lan Khuê, học trò

Hai học trò The Face - Lê Hà và Lilly Nguyễn cũng ủng hộ cho nữ ca sĩ

Lan Khuê, học trò

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng hai diễn viên điển trai tham gia phim ngắn

Lan Khuê, học trò
Lan Khuê, học trò

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà đến buổi họp báo để ủng hộ con gái

Lan Khuê, học trò

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Lan Khuê, học trò

NTK Tuấn Trần

Lan Khuê, học trò
Theo trithuctre
04:34 02/11/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm