Lan Ngọc, Hạ Vi ngồi dạng chân bị chê phản cảm

Tư thế ngồi khi đang mặc đồ tắm của hai người đẹp khiến nhiều khán giả thấy không vừa mắt.

Ngày 5/7, Ngô Thanh Vân đăng tải trên fanpage tấm ảnh Lan Ngọc và Hạ Vi chụp cho một tạp chí. Trong ảnh, Lan Ngọc và Hạ Vi mặc đồ tắm, ngồi dạng chân hướng về ống kính. Ngô Thanh Vân viết: "Con nhà Liễu thị, nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị, ngoan hiền nữa". Đây là một tấm thuộc series 3 người đẹp thực hiện để quảng bá cho bộ phim Tấm Cám sắp ra rạp.

lan-ngoc-ha-vi-ngoi-dang-chan-bi-che-phan-cam

Tư thế ngồi gây tranh cãi của Lan Ngọc, Hạ Vi.

Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ sắc sảo của Lan Ngọc và Hạ Vi, không ít khán giả cho rằng tư thế ngồi của hai người đẹp là thiếu duyên dáng. Một facebooker bày tỏ, với trang phục này, nếu khép chân, nghiêng mình sẽ ý nhị hơn. Nhiều người cũng đồng tình với việc không phải cứ dạng chân thoải mái mới thể hiện được sự cá tính.

Trước những lời chê bai, "ném đá", Ngô Thanh Vân không lên tiếng. Thay vào đó, cô đăng tải một bức ảnh khác của hai người đẹp cùng lời kèm theo: "Có gì đâu phải xoắn. Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính". Trên trang cá nhân, cả Lan Ngọc và Hạ Vi đều chia sẻ bức ảnh với tư thế ngồi táo bạo này.

lan-ngoc-ha-vi-ngoi-dang-chan-bi-che-phan-cam-1

Ngô Thanh Vân chia sẻ một bức ảnh đẹp khác của Lan Ngọc và Hạ Vi để đáp trả những lời chê bai.

Đây không phải là lần đầu tiên các ngôi sao bị khán giả săm soi tư thế tạo dáng trong những bức ảnh. Kiểu ngồi dạng chân vốn được nhiều người đẹp áp dụng trong những bức hình để trông gợi cảm, nổi loạn hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào cách ngồi này cũng phát huy tác dụng. Với những trường hợp mặc váy ngắn, cách ngồi này bị cho là hở hang, thiếu tế nhị.

lan-ngoc-ha-vi-ngoi-dang-chan-bi-che-phan-cam-2

Nhiều người đẹp Việt cũng từng bị săm soi vì dáng ngồi khó đỡ.

lan-ngoc-ha-vi-ngoi-dang-chan-bi-che-phan-cam-3

Trước Lan Ngọc, Hạ Vi, nhiều người nổi tiếng khác như Văn Mai Hương, Thanh Hằng, Ngọc Trinh... cũng khiến khán giả không hài lòng vì cách tạo dáng này. Ca sĩ Thủy Tiên thậm chí còn khiến nhiều người "đỏ mặt" vì biểu cảm xoạc chân quá khêu gợi trên sân khấu.

Theo Vnexpress
02:31 06/07/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm