Lang Quân 100 Ngày cảnh ăn vạ vợ cực bá đạo

Và quả thực, tập 4 của phim đã khiến người xem vừa cười bò, vừa tội nghiệp cho lang quân ngốc nghếch của Yeon Hong Shim (Nam Ji Hyun).


Đêm "động phòng hoa chúc" và bữa sáng không mấy suôn sẻ ở nhà vợ đã giúp khán giả lờ mờ đoán được cuộc đời làm rể của Won Deuk (D.O.) sẽ rất mù mịt. Và quả thực, tập 4 của phim đã khiến người xem vừa cười bò, vừa tội nghiệp cho lang quân ngốc nghếch của Yeon Hong Shim (Nam Ji Hyun).

Người xưa có câu "thiếu hiểu biết + nhiệt tình = phá hoại", và lang quân ngốc Won Deuk chính là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói này. Sự nhiệt tình thừa thãi của anh chàng đẩy cả hai vợ chồng vào cảnh đã nghèo còn mắc cái eo, và thế là Won Deuk đang yên đang lành phải đem thân đi… nuôi đỉa để kiếm sống!

Lang Quân 100 Ngày cảnh ăn vạ vợ cực bá đạo
Lang Quân 100 Ngày cảnh ăn vạ vợ cực bá đạo

Mới đầu chưa biết nuôi đỉa là gì, Won Deuk còn lấy làm bình tĩnh. Thế nhưng sau khi thấy con vật màu xanh tròn tròn bò trên chân mình cùng lời an ủi "cứ để nó hút máu đi, chừng nào nó béo ú rồi, ta đưa ngươi đi đại phu" từ người trong làng, Won Deuk không ngần ngại vứt bỏ cả phẩm giá xuống ruộng, ba chân bốn cẳng chạy một mạch về nhà… mách vợ, thậm chí còn vạch cả chỗ bị đỉa cắn ra để ăn vạ!

Mọi việc ra tới nông nỗi như vậy, âu cũng là do sự nhiệt tình một cách đầy thiếu hiểu biết của anh chồng hờ. Won Deuk sau một hồi dạo trên phố đã tình cờ gặp một vị "huynh đệ" cùng lời hứa sẽ cho chàng tiền sửa nhà. Thế nhưng, anh chồng ngốc không hề nhận ra đây lại chính là kẻ cho vay nặng lãi và anh vừa mang về một khoản nợ khổng lồ cho cô vợ nhà quê của mình.

Lang Quân 100 Ngày cảnh ăn vạ vợ cực bá đạo

Sau khi biết chuyện, Hong Shim vô cùng tức giận và không ngần ngại to tiếng với Won Deuk một trận. Thế nhưng, số phận đã định đoạt Hong Shim là một cô vợ thương chồng (và chắc sẽ yêu con), thế nên cô nàng lại phải lên phố đi gặp tay đại ca cho vay nặng lãi kia để giải quyết món nợ trời ơi đất hỡi của chồng. Song, số tiền lãi không hề nhỏ treo lơ lửng trên đầu đã khiến gia đình Hong Shim – Won Deuk vốn "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nay lại càng chiến tranh ác liệt hơn, đến mức cô vợ còn cầm dao lăm lăm định "xử" cho anh chồng ngốc một trận ra trò.

Lang Quân 100 Ngày cảnh ăn vạ vợ cực bá đạo

Không chỉ ở nhà bị vợ mắng, lang quân đáng thương Won Deuk ra phố cũng bị cả thế giới xua đuổi. Cũng giống như chị Quỳnh đã nói trong Quỳnh búp bê: "Khốn nạn, khốn kiếp, khốn gì thì cũng đều từ khốn khổ mà ra". Anh chàng Won Deuk có lẽ cũng vì nghèo nên nhất quyết không chịu trả đôi giày cưới đi mượn, chưa kể vì thích chơi sang nên anh chàng đòi mua một đống mền hoa dù không xu dính túi. Kết quả là, lang quân đầy khí chất Thế tử Won Deuk lại bị bà chủ "ném gạo tiễn vong" đầy tủi hổ. Phải chi bây giờ anh còn là Thế tử nắm cả thiên hạ trong tay thì đã không nên nỗi, tiếc rằng anh lúc này chỉ là lang quân của cô gái nhà quê Yeon Hong Shim mà thôi.


Trong khi Thế tử Lee Yool đang sống cuộc đời nghèo khó nhưng không tẻ nhạt bên cạnh cô vợ nhà quê Hong Shim, Kim Cha Eon (Jo Sung Ha) – kẻ âm mưu ám sát Lee Yool đã một lần nữa lấy được lòng tin tuyệt đối của nhà vua và bắt đầu lên đường đi tìm Thế tử. Nhưng cũng chính vì tình cờ bắt gặp Kim Cha Eon, Thế tử Lee Yool đã lờ mờ nhớ ra chuyện mình bị hành thích. Câu chuyện rồi sẽ tiến triển như thế nào cùng với ký ức của lang quân kiêm Thế tử Lee Yool?


Lang Quân 100 Ngày hiện đang lên sóng tvN vào tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem clip phim Lang Quân 100 ngày

06:10 23/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm