f

Live-action Bad Luck đốn tim fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Lời nguyền tuổi 17 kể về cuộc hành trình của An - cô học trò lớp 11A có khả năng “nguyền rủa” người khác. Nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhiều câu thoại hài hước và nhiều lời nguyền được gieo rắc xung quanh An và gia đình,... tất cả đã tạo nên một bộ phim thú vị đủ để giữ chân các khán giả trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay của Châu Chặt Chém - tác giả của Bad Luck, bộ phim còn tạo nên nhiều mối quan hệ hay ho sẽ làm các fan phải “ôm tim” vì quá dễ thương.

An “số nhọ” và Vy đại tỷ

Bị ba nguyền rủa “không có bạn trai đến năm 40 tuổi”, những tưởng cuộc đời của An sẽ phải sống trong cảnh “đồng không mông quạnh” đến hết thanh xuân. Có ai ngờ, xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt, An được Vy lớp trưởng thầm thương trộm nhớ từ lâu. Chính vì vậy, khi bị An nguyền “nói ra hết những suy nghĩ trong đầu”, Vy không những không tức giận mà còn cảm thấy thoải mái. Cũng nhờ lời nguyền này mà nhiều lần Vy đã tỏ tình công khai với An.

Live-action Bad Luck đốn tim fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Không chỉ đốn tim khán giả vì vẻ ngoài đáng yêu và xinh đẹp, cặp đôi An - Vy còn được yêu thích bởi những phát ngôn đậm chất “soái tỉ” của Vy và biểu cảm dễ thương của An

Live-action Bad Luck đốn tim fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Vy luôn kè kè theo An để bảo vệ và “khẳng định chủ quyền” của mình.

Minh thông thái và Hoàng “đa cấp”

Từ Gia Đình Là Số Một cho đến Bad Luck, Phát La (trong vai Minh thông thái) có vẻ rất có duyên với các vai tên Minh, lại có duyên đóng cặp với các “nam thần”. Sau khi chia tay Anh Tú ở Gia Đình Là Số Một, Phát La ngay lập tức “fall in love” với Tuấn Kiệt (trong vai Hoàng đa cấp) ở Bad Luck. Hiệu ứng mà cặp đôi Minh - Hoàng tạo được nóng không kém cặp đôi An - Vy khi các fan của bộ truyện cũng như của Phát La và Tuấn Kiệt rất tích cực “đẩy thuyền” cho thần tượng của mình. Chỉ trách, mối tình mà Châu Chặt Chém tạo ra cho Minh - Hoàng quá đỗi… nghiệt ngã khi Minh bị dính lời nguyền phải “quỳ lạy người mà mình thích”. Đau khổ hơn, trong tập mới nhất của Bad Luck, Hoàng đã bị Minh đánh đến nhập viện cũng bởi vì lời nguyền mà An lỡ lời tráo đổi.

Live-action Bad Luck đốn tim fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Chỉ vì lỡ lời chọc giận An, Minh đã bị An nguyền “quỳ lạy người mà mình thích”. Kết quả không cần phải nói thêm, mỗi lần Minh gặp Hoàng là quỳ lạy tới tấp, mặc cho Hoàng ngơ ngác đoán già đoán non

Tuy đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng “độ hot” mà bộ phim mang lại vẫn đang tiếp tục tăng lên. Cùng theo dõi hành trình những câu chuyện hài hước và thú vị của các nhân vật trong Bad Luck vào lúc 20h, từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube POPS TV.

Theo 2sao

Mời các bạn xem clip phim Lời nguyền tuổi 17 hay nhất

10:50 16/12/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm