Moon Chae Won.

Tuy nhiên, chồng nàng gặp tai nạn và qua đời. Sau 699 năm chờ chồng đầu thai, nàng trở thành nghệ nhân pha chế có tiếng trong thời hiện tại và gặp lại Jung Yi Hyun (do Yoon Hyun Min thủ vai), Kim Geum (do Seo Ji Hoon thủ vai) có thể là hai hóa thân của người chồng quá cố của cô.

Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...

Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...Yoon Hyun Min.
Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...Seo Ji Hoon.

Hai tấm poster thuộc kiểu hình chân dung gia đình chụp tại một studio ảnh cổ điển. Moon Chae Won và Goo Doo Shim mỉm cười trang nhã, trong khi khuôn mặt Yoon Hyun Min khá nghiêm túc và Seo Ji Hoon có thần thái ấm áp, gần gũi hơn. Cả hai tấm áp phích đều tiết lộ rằng Moon Chae Won và Go Doo Shim sẽ cùng thay nhau đảm nhận vai nữ chính.

Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...Theo đó, tấm hình cũng khiến người xem tự hỏi bí mật đằng sau nhân vật của thành viên Gugudan - Mina. Câu nói ở trên poster đề cập: “Chồng tôi, người tiều phu đã mất tích 699 năm trước là ai?”. Bộ phim cũng sẽ gợi nhắc cho khán giả trong nước cũng như quốc tế về văn hóa dân gian của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nó cũng làm tăng sự tò mò về việc liệu Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon mới chính là người chồng thực sự của Moon Chae Won.

Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...

Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...Mama Fairy And The Woodcutter Nàng tiên Moon Chae Won không biết Yoon Hyun Min hay Seo Ji Hoon ...Theo dự kiến, Mama Fairy and the Woodcutter (계룡선녀전) sẽ ra mắt vào lúc 9h tối (KST) ngày 05/1.