Màn tán tỉnh crush không thành của soái ca ngôn tình Hoàng Cảnh Du trong Kết ái mối tình ...

Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Cảnh Du trong dự án truyền hình "Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế" đang nhận phản hồi tích cực từ khán giả.


Sau một thời gian lao đao do ảnh hưởng từ thành công ngoài sức tưởng tượng của Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du đã bắt đầu trở lại mạnh mẽ với những dự án mới. Vừa qua, nam diễn viên đã xác nhận việc tham gia vào tác phẩm ngôn tình chuyển thể có tên Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế. Đồng thời, Hoàng Cảnh Du đã cùng ê-kíp làm phim và bạn diễn Tống Thiến (Victoria) sang Thái Lan quay ngoại cảnh. Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Cảnh Du trong tác phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Trong Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế, Hoàng Cảnh Du thủ vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình - một người đàn ông lạnh lùng, ít nói và rất chung tình. Không những vậy, anh còn có thân thế vô cùng kỳ bí khi là người đứng đầu tộc hồ ly. Vì yêu một người con gái, Hạ Lan Tịnh Đình đã tình nguyện chờ đợi cô ấy suốt 900 năm.

Có một điều bất hạnh trong quan hệ của họ, đó là bạn gái của Hạ Lan Tịnh Đình không bao giờ sống được quá 25 tuổi và đều phải chết rất thê thảm. Cứ mỗi một kiếp đi qua, anh lại yêu người ấy lại từ đầu. Cho đến thời điểm trong phim, cô gái ấy mang tên Quan Bì Bì (Tống Thiến) và chẳng hề có chút ký ức nào về Hạ Lan Tịnh Đình.


Màn tán tỉnh crush không thành của soái ca ngôn tình Hoàng Cảnh Du trong Kết ái mối tình ...


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Màn tán tỉnh crush không thành của soái ca ngôn tình Hoàng Cảnh Du trong Kết ái mối tình đầu của đại nhân thiên tuế

07:30 17/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm