Màn tỏ tình của Cố Dạ Bạch dành cho Lộ Du Ngôn trong phim Lộ Lòng Kim Dạ Bạch

"Lộ Tòng Kim Dạ Bạch" cải biên từ tiểu thuyết của Mặc Vũ Bích Ca do Mango TV sản xuất. Phim có sự tham gia của Trần Nhược Hiên vai Cố Bạch Dạ, An Duyệt Khê vai nữ chính Lộ Du Ngôn.


Mở màn cho cuộc đua rating tháng 11 là bộ phim thanh xuân Lộ Tòng Kim Dạ Bạch, với sự tham gia của hai diễn viên trẻ An Duyệt Khê và Trần Nhược Hiên. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Vũ Bích Ca, khắc họa chuyện tình yêu giữa thiên tài mỹ thuật Cố Dạ Bạch (Trần Nhược Hiên) và cô gái rực rỡ như ánh mặt trời Lộ Du Ngôn (An Duyệt Khê). Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió của quãng đời đại học, nhưng lại chia tay vì những hiểu lầm, rắc rối đến từ gia đình, cuộc sống và lý tưởng tương lai.

Được biết tên gọi “Lộ tòng kim dạ bạch” khá quen thuộc bởi lẽ trước đó, trong thơ Đỗ Phủ bài Nguyệt dạ ức xá đệ cũng từng có đoạn: “Thú cổ đoạn nhân hành/ Thu biên nhất nhạn thanh/ Lộ tòng kim dạ bạch/ Nguyệt thị cố hương minh” (tạm dịch Tiếng trống nơi đồn thú vang lên, không còn ai dám qua lại, Một tiếng nhạn kêu ở chốn biên thuỳ mùa thu/ Từ đêm nay trở đi/ sương móc rơi trắng xoá/Trăng vẫn sáng tại quê nhà).
Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Màn tỏ tình của Cố Dạ Bạch dành cho Lộ Du Ngôn trong phim Lộ Lòng Kim Dạ Bạch

11:40 25/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm