Mạnh Trường hóa thiếu gia ăn chơi sa đọa trong 'Tuổi thanh xuân 2'

Rũ bỏ hình ảnh người đàn ông đĩnh đạc, nam tính, Mạnh Trường khiến nhiều người bất ngờ khi vào vai một thiếu gia ăn chơi sa đọa trong Tuổi thanh xuân 2.

Ngay khi công bố thông tin về dàn diễn viên, Tuổi thanh xuân 2 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới như Jung Hae Na (vai Cynthia) và Mạnh Trường (vai Phong). Khán giả sẽ lần đầu tiên thấy Mạnh Trường thể hiện một tuýp nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh.

Mạnh Trường, Tuổi thanh xuân 2

Mái tóc vàng hoe khiến Mạnh Trường trở nên khác lạ

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim, Mạnh Trường cho biết, để đảm nhận vai Phong, anh đã phải thay đổi rất nhiều cả về tạo hình, phong cách thời trang cho đến lối diễn xuất. Trong trailer vừa được tiết lộ, nam diễn viên điển trai khiến nhiều người bất ngờ khi để mái tóc màu vàng hoe cùng những cảnh ăn chơi trác táng.

Được biết, nhân vật Phong do anh thể hiện là một thiếu gia "coi trời bằng vung, tiêu tiền như nước". Vì tính cách nhân vật quá khác biệt nên Mạnh Trường cũng gặp không ít khó khăn khi nhận lời vào vai Phong.

Mạnh Trường, Tuổi thanh xuân 2

Đây hứa hẹn là một vai diễn để lại nhiều ấn tượng của Mạnh Trường

"Ngoài đời, Trường là một người trầm tính và hiền lành nên mình rất lo lắng khi đảm nhận vai diễn này. Đây là một dự án hợp tác lớn giữa Việt Nam và Hàn Quốc, chính vì vậy, mình chỉ được phép làm tốt, không được phép làm không ổn. Tính đến thời điểm này, khi bộ phim gần đóng máy, mình cho rằng vai diễn Phong được thể hiện khá tốt. Mong khán giả sẽ đón nhận Phong trong Tuổi thanh xuân 2", Mạnh Trường chia sẻ.

Ngoài ra, anh cũng khiến nhiều người phì cười khi nhấn mạnh: "Những cảnh quay ăn chơi trác táng tôi thể hiện trong phim là do tích lũy từ tư liệu chứ không phải kinh nghiệm sống!".

Đón xem một Mạnh Trường rất khác trong Tuổi thanh xuân 2 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3/11.

Theo VTV.vn


10:23 30/10/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm