Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh

Ngoài ra, nhiều sao Việt như Mr Đàm, Isaac, Thu Hà,… đã đến mừng bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” do diễn viên Hồng Ánh làm đạo diễn.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - HANIFF 2016, diễn viên Hồng Ánh vừa có buổi giới thiệu bộ phim Đảo của dân ngụ cư do chị làm đạo diễn.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của Hồng Ánh đã đến chúc mừng vai trò mới của nữ diễn viên. Diễn viên Minh Thư “Gái nhảy” diện bộ đầm đen gợi cảm, nổi bật tại buổi ra mắt. 

Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánhminh thu “gai nhay” qua goi cam ben hong anh hinh anh 1

Diễn viên Hồng Ánh và diễn viên Minh Thư "Gái nhảy".

Dù đã ở tuổi 40 nhưng Minh Thư vẫn giữ nguyên vẹn sự hấp dẫn và cuốn hút như cách đây 13 năm khi chị nổi đình đám trong bộ phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng.

3 năm nay, Minh Thư sang Mỹ định cư và không tham gia vào phim nào dù rất nhớ nghề. Chị trở lại Việt Nam trong vòng 2 tuần để tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - HANIFF 2016 từ lời mời của Cục điện ảnh.

Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánhminh thu “gai nhay” qua goi cam ben hong anh hinh anh 2

Hồng Ánh (thứ nhất từ trái qua) lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn của "Đảo của dân ngụ cư".

Đảo của dân ngụ cư đánh dấu việc lần đầu tiên diễn viên Hồng Ánh thử sức trong vai trò đạo diễn, và cũng là lần đầu tiên ca sĩ Phạm Hồng Phước đóng phim.

Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của  Ngọc Thanh Tâm – Nhan Phúc Vinh. Đây là phim điện ảnh thứ hai của Ngọc Thanh Tâm sau Hiệp sĩ mù.

Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánhminh thu “gai nhay” qua goi cam ben hong anh hinh anh 3

Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng, Hồng Ánh và Minh Thư.

Chia sẻ với quan khách, bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh, cho hay bà có niềm tin rằng với sự cẩn trọng của Hồng Ánh, nữ diễn viên này sẽ cùng ê-kip mang đến cho khán giả một bộ phim tử tế. Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào Ngọc Thanh Tâm trong một vai diễn nhiều thử thách với cô.

Đảo của dân ngụ cư được thực hiện tại Hội An và Huế, phim đang hoàn thiện hậu kỳ để hi vọng đến với các liên hoan phim trong nước cũng như quốc tế trước khi công chiếu chính thức vào năm 2017.

Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánhminh thu “gai nhay” qua goi cam ben hong anh hinh anh 4

Diễn viên, ca sĩ Isaac tự tin với vẻ điển trai tại sự kiện.

Chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến (trong Tuyển tập truyện ngắn Đỗ Phước Tiến – Nhà xuất bản Văn Hóa - Văn Nghệ Sài Gòn 2007), Đảo của dân ngụ cư kể về một giai đoạn đầy biến động, chuyển dịch các thang bậc giá trị tại Việt Nam (1995 - 2000) thông qua đời sống khác biệt của những con người tứ xứ tại một thị trấn ven biển.

Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánh Minh Thư “Gái nhảy” xuất hiện quá gợi cảm bên Hồng Ánhminh thu “gai nhay” qua goi cam ben hong anh hinh anh 5

Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Thu Hà.

Bối cảnh chính của phim được gói gọn trong một nhà hàng có tên Đêm Trắng, nơi phục vụ nhiều món ăn mang phong vị tứ xứ, giống như xuất thân đa dạng về dân tộc, văn hóa của những người sống trong không gian này. Đêm Trắng mang trong mình màu sắc của người chủ, sự cũ kỹ của tư duy độc đoán, tính phức tạp và bề bộn của đám người ngụ cư đến từ khắp nơi trong xã hội.

Theo Dân Việt

06:14 06/11/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm