Ngô Sính bất chấp tất cả để bảo vệ Châu Doanh trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vừa mới phát sóng, bộ phim “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” của “nữ hoàng rating” Tôn Lệ đã nhận được vô vàn lời khen từ phía khán giả.

Những tập mới nhất của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lại tiếp tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cứ đinh ninh chàng thiếu gia ấm áp, chu đáo Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chuẩn bị phải khăn gói đồ đạc ra về nhận cát sê sớm nhưng không. Ai ngờ, biên kịch lại cho Ngô thiếu gia tỉnh dậy một cách vi diệu ngay sau khi lễ thành hôn "giả" với Châu Doanh (Tôn Lệ) diễn ra.

Như đã hứa, trên đường ra ngoài xử lý công việc, Ngô Sính dẫn Châu Doanh đi cùng. Vì biết thiếu phu nhân từ nhỏ đã quen tự do, quen với cuộc sống lang bạt nay đây mai đó nên anh muốn bù đắp lại khoảng thời gian cô buộc phải chôn chân ở nhà họ Ngô. Quả nhiên, vừa mới ra ngoài phố, Châu Doanh như cá gặp nước, vui vẻ và hớn hở đến lạ. Cô hí hửng ngắm nhìn xung quanh, vội vã mua một phần bánh hấp – món ăn yêu thích của mình.

Tuy nhiên, chính cuộc dạo chơi này lại là nguyên nhân dẫn đến xích mích giữa Ngô Sính và Châu Doanh. Bởi Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) – người đáng nhẽ ra phải là Ngô thiếu phu nhân – lại tình cờ xuất hiện. Vịnh Mai vốn là thanh mai trúc mã của Ngô Sính, cả hai quen biết từ nhỏ và nàng luôn nhất mực chung tình với Ngô ca ca. Chỉ vì sự ngăn cản của cha đẻ mà Vịnh Mai để mất tình yêu vào tay nha đầu Châu Doanh – người hiện tại là thiếu phu nhân của Ngô gia.

Ngô Sính bất chấp tất cả để bảo vệ Châu Doanh trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Ngô Sính bất chấp tất cả để bảo vệ Châu Doanh trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

09:30 19/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm