Ngô Sính hoảng hốt khi thấy Châu Doanh trèo cây trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vai diễn Châu Doanh của Tôn Lệ trong "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" khiến nhiều người cảm thấy tương đồng với vai diễn Tiểu Yến Tử của Triệu Vy.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn ra mắt khán giả Trung Quốc từ 30/8 trên đài Dragon TV và Đài truyền hình Giang Tô đã tạo tiếng vang lớn, đạt rating cao là 7.6/10. Bộ phim cũng nhận được nhiều bình luận tích cực trên các trang Weibo và Douban. Phim quay trong 6 năm với sự tham gia của 50.000 diễn viên. Đối với Tôn Lệ, vai diễn Châu Doanh là sự tiếp nối thành công của cô sau hai vai diễn trong Chân hoàn truyệnMị Nguyệt truyện. Tôn Lệ là một trong số ít diễn viên Hoa ngữ không tham gia nhiều phim nhưng phần lớn đều thành công, tạo tiếng vang trong nước và khu vực.


Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương,Thiểm Tây. Trong đó có cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh. Cô xuất thân từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có.


Tình yêu của cô với chàng công tử Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã khiến anh thay đổi. Từ một người ngương bướng, quen được nuông chiều anh trưởng thành, trở nên tự lập, kiên trì hơn. Nội dung phim không chỉ xoay quanh mối quan hệ tình cảm của Châu Doanh và Tinh Di mà còn khai thác con đường từ nữ giang hồ đến khi trở thành một nữ thương gia kiệt xuất cuối đời nhà Thanh của Châu Doanh. Trong đó, khán giả sẽ thấy được nhiều vấn đề trong cuộc sống như thanh xuân, sự trưởng thành, tình cảm, tình nghĩa…


Nếu không phải Triệu Vy thì chỉ có Tôn Lệ mới diễn được Tiểu Yến Tử-4

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Ngô Sính hoảng hốt khi thấy Châu Doanh trèo cây trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

08:10 19/04/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm