Ngô Sính ngất xỉu vì Châu Doanh khiến cả Đông viện lo lắng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Cuối tập 9 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) lại rơi vào trạng thái hôn mê sau trận cãi cọ với thiếu phu nhân Châu Doanh (Tôn Lệ).

Chuỗi ngày hạnh phúc của cặp đôi Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) – Châu Doanh (Tôn Lệ) thật sự quá ngắn ngủi. Dù đã tỉnh dậy sau thời gian hôn mê sâu, nhưng có vẻ như chấn thương ở não của đại thiếu gia Ngô Sính vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Bằng chứng là trong tập 9 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, anh lại bất ngờ ngất lịm sau khi to tiếng với thiếu phu nhân của mình.

Theo như chẩn đoán của vị giáo sĩ phương Tây thì triệu chứng thường xuyên ngất xỉu của Ngô Sính là một dấu hiệu hết sức nguy hiểm. Nhiều khả năng, đó là di chứng sau lần đụng độ với Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) để lại dẫn đến phình động mạch não bộ. Rất có thể, Châu Doanh sẽ trở thành góa phụ xui xẻo nhất lịch sử màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ!

Tạm quên đi những thách thức với vận mệnh ở phía trước, cặp đôi mới cưới Ngô Sính – Châu Doanh cũng đã có một ngày "hẹn hò" hết sức vui vẻ. Từ khi chính thức trở thành thiếu phu nhân của nhà họ Ngô, Châu Doanh buộc phải thay tính đổi nết, học lễ nghi để làm một người vợ mẫu mực, nhu mì. Dù chẳng mấy ưa thích thân phận mới này nhưng nàng vẫn cố gắng bắt kịp nhịp sống mới. Lý do lớn nhất là vì Châu Doanh quá cảm động trước tấm chân tình và sự ân cần, chu đáo mà Ngô Sính dành cho cô.


 Ngô Sính ngất xỉu vì Châu Doanh khiến cả Đông viện lo lắng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa trònTheo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim  Ngô Sính ngất xỉu vì Châu Doanh khiến cả Đông viện lo lắng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

07:50 19/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm